Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, LNG Esports vs Generation Gaming, 2021 World Championship

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, LNG Esports vs Generation Gaming, 2021 World Championship – 20h00 – 18/10/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về LNG Esports

Ngay sau khi hoàn thành xong trận đấu với 1 đối thủ đang xếp dưới tại bảng D chung kết thế giới là MAD Lions, đại diện đến từ Trung Quốc là LNG Esports sẽ tiếp tục đến với 1 trận đấu vô cùng quan trọng với đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với họ cho vị trí dẫn đầu bảng đấu là Generation Gaming. Tính tới thời điểm trước khi diễn ra các trận đấu trong ngày thi đấu hôm nay thì LNG Esports đang tạm thời cùng với Generation Gaming là 2 đội tuyển dẫn đầu tại bảng D khi kiếm về được 6 điểm từ 2 trận thắng và 1 trận thua.

Nhận định tổng quát về Generation Gaming

Cuộc đối đầu quyết định tình hình cục diện tại bảng D với đối thủ là LNG Esports cũng sẽ là trận đấu thứ 2 trong ngày với Generation Gaming, khi trước đó thì đại diện đến từ Hàn Quốc này cũng đã có 1 trận đấu khác với MAD Lions. Sau khi hoàn thành lượt đi với trận thua duy nhất và cũng đầy bất ngờ trước MAD Lions, Generation Gaming đang tạm thời xếp ngay phía sau LNG Esports khi cả 2 cùng có được 6 điểm nhưng Generation Gaming lại đang không sở hữu được hiệu số thi đấu ấn tượng như đối thủ.

Đội hình LNG Esports vs Generation Gaming

LNG Esports: icon, Tarzan, Light , Iwandy, ALE, M1kuya, Kedaya, LP

Generation Gaming: BDD, Clid, Ruler, Rascal, Life, YoungJae

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – LNG Esports vs Generation Gaming

Tại trận đấu mở màn cho lượt đi tại bảng D thì Generation Gaming đã đánh bại được LNG Esports với 1 thế trận vô cùng áp đảo khi ván đấu khép lại khá nhanh ở phút thi đấu thứ 23, cùng với đó là 1 khoảng cách chênh lệch 7 mạng tiêu diệt (8-1). Tuy nhiên LNG Esports mới là đội tuyển đã có được 1 màn trình diễn tốt hơn ở 2 trận đấu còn lại, và đại diện đến từ Trung Quốc mới là đội tuyển đang nhận được nhiều kì vọng hơn vào việc sẽ có được chiến thắng. Dự đoán LNG Esports sẽ có 1 màn trả thù ngọt ngào ở trận đấu này, tuy nhiên sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch về mạng cũng như lượng tiền.

Dự đoán kết quả LNG Esports vs Generation Gaming

Tổng tỷ số giữa LNG Esports vs Generation Gaming

Game 1: LNG Esports thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục LNG Esports vs Generation Gaming

Game 1: LNG Esports 17-14 Generation Gaming

Mạng hạ gục đầu tiên của LNG Esports vs Generation Gaming

Game 1: LNG Esports

Advertisement