Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Karmine Corp vs BT Excel, European Masters 2021 Spring

Nhận định kèo Esport, LOL, Karmine Corp vs BT Excel, European Masters 2021 Spring – 01h30 – 24/04/2021

Nhận định tổng quát về Karmine Corp

Giai đoạn lượt đi vòng bảng European Masters 2021 Spring chứng kiến việc có tới 3 đại diện đã toàn thắng trong cả 3 lượt trận, và Karmine Corp chính là đại diện của bảng D nằm trong danh sách này. Trong suốt hành trình tại vòng bảng tới tận lúc này, Karmine Corp luôn tỏ ra trên cơ những đối thủ của mình khi luôn kết thúc trận đấu với số mạng và lượng tiền chênh lệch rất lớn. Đây cũng là đội tuyển nhận được những đánh giá rất cao từ hội đồng chuyên môn, và cũng đang nổi lên như 1 ứng cử viên sáng giá sẽ sớm dành được suất tới vòng playoffs.

Nhận định tổng quát về BT Excel

Đây sẽ là trận đấu thứ 2 trong ngày của BT Excel, trước đó ít giờ họ đã có cuộc đụng độ nảy lửa với một đối thủ cũng rất mạnh và đang xếp thứ 3 tại bảng D là Cream Real Betis. Với việc đã kém Karmine Corp tới tận 6 điểm sau giai đoạn lượt đi, thì trận đấu trước đó của BT Excel cũng sẽ không mang giá trị giúp họ cạnh tranh cho ngôi đầu bảng. BT Excel là đại diện tới từ nước Anh – Một đất nước mà nền LoL mới chỉ chớm phát triển từ giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên cách đây vài tháng là NLC 2021 Spring.

Đội hình Karmine Corp vs BT Excel

Karmine Corp: Adam, Cinkrof, Saken, xMatty, Targamas

BT Excel: Orome, Markoon, Hatrixx, Deadly, Adviene

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Karmine Corp vs BT Excel

Karmine Corp đã chứng minh cho toàn bộ những người hâm mộ trung lập đang theo dõi giải đấu từ xa rằng họ mạnh mẽ như thế nào, thi đấu có kỷ luật ra sao trong những trận đấu với các nhà vô địch tới từ những đất nước khác nhau ở lượt đi. Thực lực đã được khẳng định và tham vọng với giải đấu lớn nhất khu vực Châu Âu cũng không hề được giấu đi, Karmine Corp có quyền tự tin vào việc sẽ tiếp tục bất bại trong cả giai đoạn lượt về tại bảng D.

Dự đoán kết quả Karmine Corp vs BT Excel

Tổng tỷ số giữa Karmine Corp vs BT Excel

Game 1: Karmine Corp thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Karmine Corp vs BT Excel

Game 1: Karmine Corp 21-14 BT Excel

Mạng hạ gục đầu tiên của Karmine Corp vs BT Excel

Game 1: Karmine Corp

Advertisement