Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, GAM Esports vs Burst the Sky Esports, VCS 2022 Spring

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, GAM Esports vs Burst the Sky Esports, VCS 2022 Spring – 17h00 – 10/04/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về GAM Esports

Tiếp bước đội tuyển mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại là T1 với thành tích 20 trận toàn thắng tại LCK, GAM Esports cũng đang tiến tới dấu mốc lịch sử của mình tại VCS 2022 Spring – Nơi mà đội tuyển này đang có được vị trí dẫn đầu tại vòng bảng với 36 điểm tuyệt đối có được từ 12 trận toàn thắng tính từ đầu mùa. Vòng bảng chỉ còn được diễn ra thêm 2 lượt trận nữa, và điều mà đội tuyển giàu truyền thống nhất Việt Nam đang hướng đến trước mắt sẽ là bất bại tại vòng bảng.

Nhận định tổng quát về Burst the Sky Esports

Trái ngược với phong độ ấn tượng của đối thủ ở trận đấu sắp tới là GAM Esports thì Burst the Sky Esports đang phải vật lộn ở phía cuối của bảng đấu. Thành tích thi đấu tệ hại với 3 trận thắng và 9 trận thua chỉ đang tạm giúp Burst the Sky Esports có được vị trí áp chót, 2 trận đấu cuối cùng sẽ là không đủ để tổ chức này có thể chen chân vào top 4 khi khoảng cách của họ tới vị trí này đã là 9 điểm. Nhiệm vụ quan trọng nhất lúc này được đề ra có lẽ chỉ còn là tránh khỏi việc phải tham gia vào vòng đấu thăng hạng với 2 đội đến từ VCS B.

Đội hình GAM Esports vs Burst the Sky Esports

GAM Esports: Kiaya, Sty1e, Bie, Levi, Kati, DivKid, TomRio

Burst the Sky Esports: Cehin, Ryuk, Draktharr, Glory, Aomine, Elio, Booong, Yashiro

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – GAM Esports vs Burst the Sky Esports

Nhà cái uy tín xuất xứ từ Dubai là OXBET dù được thành lập khá muộn nhưng đang dần lấy được sự tín nhiệm từ người chơi trên khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam với máy chủ được đặt trực tiếp tại đây. Và đương nhiên OXBET cũng sẽ không bỏ qua giải đấu nhà nghề bộ môn LOL đang diễn ra tại Việt Nam là VCS, kèo đấu giữa GAM Esports và Burst the Sky Esports đang trở nên vô cùng dễ dự đoán và nhận thưởng chỉ bằng cách xét về phong độ cũng như tham vọng của mỗi bên. GAM Esports sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào dù đối thủ của họ đang vùng vẫy hòng tránh khỏi vòng thăng hạng diễn ra vào cuối mùa, 2-0 là tỉ số cuối cùng.

Dự đoán kết quả GAM Esports vs Burst the Sky Esports

Tổng tỷ số giữa GAM Esports vs Burst the Sky Esports

Game 1: GAM Esports thắng

Game 2: GAM Esports thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục GAM Esports vs Burst the Sky Esports

Game 1: GAM Esports 13-6 Burst the Sky Esports

Game 2: GAM Esports 15-5 Burst the Sky Esports

Mạng hạ gục đầu tiên của GAM Esports vs Burst the Sky Esports

Game 1: GAM Esports

Game 2: GAM Esports

Advertisement