Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Fnatic vs Evil Geniuses, 2022 World Championship

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Fnatic vs Evil Geniuses, 2022 World Championship – 04h00 – 30/09/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Fnatic

Thi đấu sau cặp trận mở màn bảng B vòng sơ loại 2022 World Championship giữa MAD Lions và Isurus Gaming sẽ là cặp đấu giữa Fnatic và Evil Geniuses của bảng A. Năm 2022 là 1 năm thi đấu không quá xuất sắc đối với Fnatic tại giải đấu quốc nội LEC, nơi họ về 3 chung cuộc ở cả 2 mùa giải Spring lẫn Summer. Đội hình thi đấu chính thức của Fnatic trước chung kết thế giới cũng đã phải chịu tổn thất nặng nề khi Upset và Hylissang vắng mặt do covid 19, 2 vị trí thay thế là BEAN cùng Rhuckz thì cũng chỉ mới được đẩy lên từ đội hình của học viện trẻ.

Nhận định tổng quát về Evil Geniuses

Không còn duy trì được vị trí độc tôn tại khu vực Bắc Mỹ như hồi đầu năm với chức vô địch tại LCS 2022 Spring và hạng 3 tại đấu trường quốc tế Mid Season Invitational 2022, Evil Geniuses đã phải đương đầu với những thử thách rất lớn tại LCS 2022 Summer tới từ á quân mùa giải trước là 100 Thieves cùng với đội tuyển có nội tại ẩn thi đấu siêu hay trước thềm chung kết thế giới là Cloud 9 – Chỉ về 3 tại LCS 2022 Summer, Evil Geniuses sẽ phải trải qua rất nhiều trận đấu lớn tại vòng sơ loại để tìm kiếm tấm vé đến với sự kiện chính.

Đội hình Fnatic vs Evil Geniuses

Fnatic: Wunder, Razork, Humanoid, BEAN, Rhuckz, beansu

Evil Geniuses: Impact, Inspired, jojopyun, Danny, Kaori, Vulcan

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Fnatic vs Evil Geniuses

Khá khó hiểu khi OXBET lại đưa ra 1 kèo tài xỉu với tỉ lệ nhân cược cao cho đội tuyển đang bảo toàn được lực lượng như Evil Geniuses, tuy nhiên đây cũng là 1 cơ hội lớn đối với người chơi yêu thích thể thao điện tử đi kèm với lợi nhuận về kinh tế. Đội hình gắn kết nhiều năm bên phía Evil Geniuses là đội có nhiều khả năng có được chiến thắng hơn ở trận đấu này, và đây cũng sẽ là 1 khởi đầu hoàn hảo trong lần đầu tiên bước chân tới 1 kì chung kết thế giới của Evil Geniuses.

Dự đoán kết quả Fnatic vs Evil Geniuses

Tổng tỷ số giữa Fnatic vs Evil Geniuses

Game 1: Evil Geniuses thắng

Tổng tỷ số 0-1

Tổng số mạng hạ gục Fnatic vs Evil Geniuses

Game 1: Fnatic 13-22 Evil Geniuses

Mạng hạ gục đầu tiên của Fnatic vs Evil Geniuses

Game 1: Fnatic

Advertisement