Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, DWG KIA vs Nongshim RedForce, LCK 2022 Summer

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, DWG KIA vs Nongshim RedForce, LCK 2022 Summer – 15h00 – 03/07/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về DWG KIA

Mất đi quá nhiều vị trí chủ lực chỉ trong vòng 2 mùa giải, DWG KIA đã đánh mất ngôi vị số 1 tại Hàn Quốc vào tay của T1. Thậm chí ở thời điểm hiện tại họ còn không đủ sức cạnh tranh vị trí thứ 2 tại LCK với chính đối thủ đã luôn xếp sau họ qua nhiều mùa giải là Generation Gaming – Và 2 thất bại liên tiếp trước chính các đối thủ này qua 2 vòng đấu đã qua chính là nguyên nhân chính khiến DWG KIA chỉ đang có được vị trí đứng giữa tại vòng bảng.

Nhận định tổng quát về Nongshim RedForce

Thi đấu nhiều hơn 1 trận so với DWG KIA nhưng Nongshim RedForce cũng chỉ đang có được hạng 6 do vừa phải đón nhận thất bại thứ 3 ở mùa giải này trước đối thủ là Generation Gaming. Với 6 điểm đang có thì Nongshim RedForce cũng chỉ đang tạm xếp trên Kwangdong Freecs nhờ vào các chỉ số phụ, điều sẽ trở nên vô nghĩa nếu như họ đón nhận thất bại trong trận đấu sắp diễn ra với nhà vua không ngai DWG KIA.

Đội hình DWG KIA vs Nongshim RedForce

DWG KIA: Burdol, Nuguri, Canyon, ShowMaker, deokdam, Kellin

Nongshim RedForce: Canna, Dread, Bdd, Ghost, Effort, Peter

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – DWG KIA vs Nongshim RedForce

Với các chương trình ưu đãi thưởng nạp cho người chơi mới, 11BET sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi yêu thích bộ môn cá cược thể thao điện tử mà cụ thể ở đây là LOL cùng giải đấu hàng đầu thế giới LCK. DWG KIA dù chỉ còn là hình bóng của chính họ cách đây khoảng 1 năm nhưng ngoài Generation Gaming và T1 thì họ vẫn đang ở 1 trình độ rất xa nếu đem ra so sánh với các đội khác. Nongshim RedForce cũng sẽ không phải là 1 ngoại lệ ở trận đấu này, dự đoán 2-0 nghiêng về phía DWG KIA sẽ là kết quả chung cuộc.

Dự đoán kết quả DWG KIA vs Nongshim RedForce

Tổng tỷ số giữa DWG KIA vs Nongshim RedForce

Game 1: DWG KIA thắng

Game 2: DWG KIA thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục DWG KIA vs Nongshim RedForce

Game 1: DWG KIA 12-4 Nongshim RedForce

Game 2: DWG KIA 15-6 Nongshim RedForce

Mạng hạ gục đầu tiên của DWG KIA vs Nongshim RedForce

Game 1: DWG KIA

Game 2: DWG KIA

Advertisement