Esport

Nhận định kèo Esport, LOL, Dire Wolves vs MAMMOTH, LCO 2021 Split 2

Advertisement

Nhận định kèo Esport, LOL, Dire Wolves vs MAMMOTH, LCO 2021 Split 2 – 16h00 – 03/08/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Dire Wolves

Tính tới thời điểm sau khi kết thúc vòng đấu thứ 17 tại LCO 2021 Split 2, Dire Wolves chính là cái tên đang tạm thời giữ được vị trí thứ 4. Với 30 điểm đang có được từ 10 trận thắng và 4 trận thua, Dire Wolves hiện đang kém 6 điểm so với 2 đội tuyển xếp trên là ORDER cùng Chiefs eSports Club. Tuy nhiên Dire Wolves cũng sẽ có lợi thế lớn ở vòng đấu sắp tới khi chỉ phải đối đầu với MAMMOTH, trong khi đó 1 trong 2 cái tên kể trên sẽ buộc phải dậm chân tại chỗ khi cả 2 có cuộc đối đầu trực tiếp ở vòng 18.

Nhận định tổng quát về MAMMOTH

Dù LCO 2021 Split 2 mới chỉ bước tới trận đấu cuối ở giai đoạn 2 vòng bảng và các đội vẫn còn tới 7 trận đấu ở giai đoạn 3 để cải thiện vị trí, nhưng MAMMOTH đã chính thức bị loại khỏi giải từ rất sớm khi mới chỉ dành được 1 chiến thắng duy nhất và đã để thua trong 16 trận đấu còn lại. Họ bây giờ không khác gì 1 ngân hàng điểm mà bất cứ đội tuyển nào cũng mong muốn được đối đầu, qua đó kiếm về 3 điểm 1 cách dễ dàng hòng cải thiện vị trí.

Đội hình Dire Wolves vs MAMMOTH

Dire Wolves: Claire, Only, Shok, gunkrab, Kalroc, Cupcake

MAMMOTH: Nectaar, Goodo, Wayy, Buggy, Rueski, Shyfrit, Frosta, Kanade, Shinki

Nhận định tổng quan kèo Esport – LOL – Dire Wolves vs MAMMOTH

Với phong độ thi đấu ổn định cùng với đó là 1 tâm lý thoải mái khi chỉ phải đối đầu đối thủ đang xếp bét bảng và đã không còn hi vọng tiến xa hơn tại giải là MAMMOTH, Dire Wolves sẽ tiếp tục có thêm được 1 chiến thắng dễ dàng nữa. 3 điểm có được từ trận đấu này chưa thể giúp Dire Wolves cải thiện vị trí tại vòng bảng, tuy nhiên chắc chắn sẽ giúp họ thu hẹp khoảng cách với top 3 xuống còn 3 điểm khi trận đấu giữa ORDER và Chiefs eSports Club có kết quả.

Dự đoán kết quả Dire Wolves vs MAMMOTH

Tổng tỷ số giữa Dire Wolves vs MAMMOTH

Game 1: Dire Wolves thắng

Tổng tỷ số 1-0

Tổng số mạng hạ gục Dire Wolves vs MAMMOTH

Game 1: Dire Wolves 13-2 MAMMOTH

Mạng hạ gục đầu tiên của Dire Wolves vs MAMMOTH

Game 1: Dire Wolves

Advertisement