Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Tundra Esports vs Thunder Awaken, ESL One Stockholm 2022

Advertisement

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Tundra Esports vs Thunder Awaken, ESL One Stockholm 2022 – 20h30 – 18/05/2022

Advertisement

Nhận định tổng quát về Tundra Esports

Thành tích đứng đầu tại bảng A giải đấu ESL One Stockholm 2022 với 5 trận thắng và 1 trận hòa đã giúp Tundra Esports tiến vào nhánh thắng playoffs, và tại đây họ đã có cơ hội tái đấu với nhà đương kim vô địch thế giới là Team Spirit – Đối thủ đã phải nhận thất bại 1-3 trước chính Tundra Esports ở chung kết OGA Dota PIT Season 5, giải đấu lớn cuối cùng trong năm 2021 sau chức vô địch của Team Spirit tại chung kết thế giới. 1 lần nữa chứng minh mình là khắc tinh của Team Spirit bằng chiến thắng 2-1, Tundra Esports xuất sắc bước tiếp vào vòng 2 nhánh đấu với đối thủ là Thunder Awaken.

Nhận định tổng quát về Thunder Awaken

Sau thất bại cay đắng với vị trí thứ 17 chung cuộc tại chung kết thế giới năm 2021, thần sấm Peru là Thunder Predator đã đổi tên thành Thunder Awaken và có 1 sự lột xác ngoạn mục với liên tiếp những danh hiệu tính từ tháng 11 năm 2021 tới nay bao gồm 2 lần bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình tại BTS Pro Series Season 9 & Season 10 cùng DPC South America Tour 1 & Tour 2. Trong kì Major ESL One Stockholm 2022 đang diễn ra, Thunder Awaken cũng đã xuất sắc vượt qua giai đoạn vòng bảng với vị trí thứ 2 tại bảng B trước khi đánh bại BetBoom đến từ Nga để bước tiếp vào vòng 2.

Đội hình Tundra Esports vs Thunder Awaken

Tundra Esports: Saksa, nine, Sneyking, 33, skiter

Thunder Awaken: Pakazs, DarkMago, Sacred, Matthew~, Pandaboo

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Tundra Esports vs Thunder Awaken

OXBET sẽ là nhà cái cùng đồng hành với chúng ta ở trận bán kết 1 của nhánh đấu thắng, và với thành tích bất bại đã lên tới con số 7 tại riêng ESL One Stockholm 2022 thì Tundra Esports đang nổi lên như ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại giải đấu. Nếu đem so sánh với 3 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua bên phía Thunder Awaken thì Tundra Esports đang tỏ ra vượt trội hoàn toàn về tất cả các thông số – Đây cũng sẽ là cái tên nhiều khả năng sẽ giành được quyền đi tiếp, tỉ số chung cuộc sẽ là 2-1.

Dự đoán kết quả Tundra Esports vs Thunder Awaken

Tổng tỷ số giữa Tundra Esports vs Thunder Awaken

Game 1: Thunder Awaken thắng

Game 2: Tundra Esports thắng

Game 3: Tundra Esports thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Tundra Esports vs Thunder Awaken

Game 1: Tundra Esports 31-21 Thunder Awaken

Game 2: Tundra Esports 28-40 Thunder Awaken

Game 3: Tundra Esports 36-22 Thunder Awaken

Mạng hạ gục đầu tiên của Tundra Esports vs Thunder Awaken

Game 1: Tundra Esports

Game 2: Tundra Esports

Game 3: Tundra Esports

Advertisement