Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Nigma vs Natus Vincere, Epic League Division 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Nigma vs Natus Vincere, Epic League Division 1 – 02h00 – 28/11/2020

Nhận định tổng quát về Team Nigma

Team Nigma đang thi đấu tương đối ổn tại vòng bảng Epic League Division 1. Đây được đánh giá là 1 bảng đấu rất mạnh khi quy tụ hầu hết những ông lớn tại khu vực Châu Âu & CIS. Nhưng với 3 trận thắng sau 5 trận thi đấu của 1 đội tuyển tí hon như Team Nigma thì đó là điều vô cùng đáng mừng đối với số người hâm mộ ít ỏi của đội tuyển này. Tuy nhiên thử thách của họ sẽ thực sự đến trong cuộc đối đầu với Natus Vincere, với đẳng cấp thật sự của 1 đội tuyển hàng đầu thế giới.

Nhận định tổng quát về Natus Vincere

Natus Vincere đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Epic League Division 1. Họ đã thi đấu tổng cộng 4 trận và có cho mình 3 trận thắng. Lịch thi đấu đang rất ưu ái Natus Vincere khi họ liên tục được xếp thi đấu với những đối thủ được đánh giá là yếu hơn. Nhưng rất đáng tiếc ở ngày thi đấu 22 tháng 11, họ đã không thể tận dụng được ưu thế này khi để thua OG với tỉ số 0-2. Rất may cho họ khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp thứ hạng với họ là Team Nigma cũng đã để thua Virtus.Pro trong trận thi đấu cùng ngày. Phong độ thi đấu ổn định là điều mà Natus Vincere sẽ cần phải hướng tới, trong 1 ngày thi đấu ổn định họ có thể hạ ViKin.gg với 2 ván trắng nhưng ngược lại họ cũng có thể thua 1 đội tuyển OG vốn xếp dưới họ rất nhiều trên bảng xếp hạng cũng với tỉ số tương đương.

Đội hình Team Nigma vs Natus Vincere

Team Nigma: Miracle-, w33haa, MinD_ContRoL, KuroKy, GH

Natus Vincere: V-Tune, Iceberg, GeneRaL, AWF, RodjER

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Nigma vs Natus Vincere

2 đội chỉ có duy nhất 3 lần gặp nhau trong năm 2020. Team Nigama đã dành về cho mình 2 lần chiến thắng, còn Natus Vincere thì đã dành chiến thắng trong lần gần nhất tại giải đấu Dota Pit Season 3 khu vực Châu Âu/CIS. Natus Vincere là đội đang được đánh giá cao hơn trong tâm thế của đội tuyển đang xếp hạng 12 thế giới so với đối thủ chỉ đang xếp hạng 161. Nếu dành được chiến thắng trong cặp đấu này, Natus Vincere sẽ chia nhau ngôi đầu bảng cùng vơi ViKin.gg và Virtus.Pro. Điều duy nhất họ cần làm đó là thi đấu với đúng vị thế của 1 ông lớn trên thế giới cũng như trong khu vực Châu Âu & CIS.

Dự đoán kết quả Team Nigma vs Natus Vincere

Tổng tỷ số giữa Team Nigma vs Natus Vincere

Game 1: Natus Vincere thắng

Game 2: Team Nigma thắng

Game 3: Natus Vincere thắng

Tổng tỷ số 1-2

Tổng số mạng hạ gục Team Nigma vs Natus Vincere

Game 1: Natus Vincere 35-22 Team Nigma

Game 2: Natus Vincere 26-35 Team Nigma

Game 3: Natus Vincere 48-40 Team Nigma


Mạng hạ gục đầu tiên của Team Nigma vs Natus Vincere

Game 1: Team Nigma

Game 2: Natus Vincere

Game 3: Natus Vincere

Advertisement

Post Comment