Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Liquid vs Virtus.Pro, Epic League Division 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Team Liquid vs Virtus.Pro, Epic League Division 1- 23h00 – 27/11/2020

Nhận định tổng quát về Team Liquid

Team Liquid hiện đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Epic League Division 1, họ đã thi đấu 5 trận và để thua tới tận 4 trận. Chuỗi trận thua cũng suýt chút nữa đã đẩy Team Liquid khỏi top 10 trên bảng xếp hạng thế giới – Từ hạng 8 rơi xuống hạng 10. Đáng nói tới trong những thất bại của họ đó là trận thua trước đội tuyển Just Error – Đội tuyển đang xếp chót bảng sau 6 trận thi đấu. Ở trận đấu đó, Team Liquid đã thua trắng trong 2 ván đấu đầu tiên. Đặc biệt trong ván thi đấu thứ nhất, họ đã để đối thủ dẫn trước với tỉ số mạng không tưởng là 8 so với 40. Phân tích rõ ràng hơn trong khâu Ban-Pick của ván 1, huấn luyện viên đã buộc Taiga và iNSaNiA phải cầm chơi 2 vị tướng mà 2 tuyển thủ này có tỉ lệ thắng rất thấp là Mirana (48%) và Pangolier (50%). Chính sai lầm ngớ ngẩn trong khâu Ban-Pick đã khiến Team Liquid chóng nhận phần thua về cho chính mình.

Nhận định tổng quát về Virtus.Pro

Virtus.Pro thì đang thể hiện bộ mặt khác hoàn toàn so với những người đồng nghiệp bên phía Team Liquid. Họ thi đấu ít nhất so với các đối thủ khác tại bảng đấu với 4 trận, nhưng họ toàn thắng cả 4 và đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng với 12 điểm tuyệt đối. Tuy cả 4 trận thắng đều là trước những đối thủ được đánh giá thấp hơn, nhưng cũng phải có lời khen dành cho những chàng trai tới từ nước Nga khi họ đã tận dụng rất tốt cơ hội của mình. Vitus.Pro cũng đang có 1 bước thăng tiến vượt bậc khi đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng thế giới sau chuỗi trận ấn tượng của mình.

Đội hình Team Liquid vs Virtus.Pro

Team Liquid: miCKe, qojqva, boxi, iNSaNiA, Taiga

Virtus.Pro: epileptick1d, gpk~, DM, illias, Save-

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Team Liquid vs Virtus.Pro

2 đội tuyển lâu đời và giàu thành tích đã gặp nhau rất nhiều lần trong quá khứ. Trong đó Team Liquid chính là khắc tinh lớn nhất của Virtus.Pro khi họ dành chiến thắng 18 lần, còn con số bên phía Virtus.Pro là 10. Theo thống kê ở 10 lần thi đấu gần nhất, Team Liquid cũng là đội dành cho mình nhiều chiến thắng hơn với con số 7. Team Liquid được hi vọng với bề dày lịch sử trong thành tích đối đầu với Virtus.Pro sẽ dành chiến thắng. Những ngày thi đấu với những đội tuyển quá mạnh trong khu vực như ViKin.gg hay Team Secret đã qua đi, 1 chiến thắng trước Virtus.Pro sẽ giúp họ tự tin quay lại đường đua tới ngôi vị cao nhất của giải đấu.

Dự đoán kết quả Team Liquid vs Virtus.Pro

Tổng tỷ số giữa Team Liquid vs Virtus.Pro

Game 1: Team Liquid thắng

Game 2: Virtus.Pro thắng

Game 3: Team Liquid thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Team Liquid vs Virtus.Pro

Game 1: Team Liquid 45-34 Virtus.Pro

Game 2: Team Liquid 38-32 Virtus.Pro

Game 3: Team Liquid 36-26 Virtus.Pro

Mạng hạ gục đầu tiên của Team Liquid vs Virtus.Pro

Game 1: Team Liquid

Game 2: Virtus.Pro

Game 3: Team Liquid

Advertisement

Post Comment