Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Hokori vs EgoBoys, BTS Pro Series Season 6

Advertisement

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Hokori vs EgoBoys, BTS Pro Series Season 6 – 09h00 – 31/05/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về Hokori

Trận đấu sắp tới đây với đội tuyển đồng hương cùng đến từ Peru là EgoBoys sẽ là trận đấu thứ 2 trong ngày thi đấu hôm nay của Hokori tại BTS Pro Series Season 6. Trước đó ít giờ đồng hồ thì họ đã có cuộc chạm trán với 1 đối thủ được đánh giá mạnh hơn là simply TOOBASED, và nhiều khả năng Hokori đã không thể có được 1 kết quả như ý từ trận đấu này. Trận đấu tiếp theo đây cũng sẽ không phải là 1 thử thách dễ dàng với Hokori khi EgoBoys cũng là 1 cái tên khá nổi tiếng trong phạm vi quốc nội.

Nhận định tổng quát về EgoBoys

EgoBoys có thể coi là 1 trong những đội tuyển yếu nhất đang góp mặt thi đấu tại BTS Pro Series Season 6 lần này. Thành tích tính từ đầu năm 2021 cho tới nay của đội tuyển này cũng không thật sự có gì nổi bật khi họ chỉ có được vị trí thứ 7 tại BTS Pro Series mùa giải trước khi sớm để thua ngay từ trận đấu loại đầu tiên diễn ra tại nhánh thua, tiếp đó là là 1 hành trình xuống hạng rồi lại lên hạng tại Dota Pro Circuit – EgoBoys về 7 tại Upper Division của Dota Pro Circuit Season 1, rồi sau đó vừa chính thức dành quyền thăng hạng khi có được vị trí dẫn đầu tại Lower Division của Season 2.

Đội hình Hokori vs EgoBoys

Hokori: Luimiere, 4nalog, Vitaly, Gardick, elmisho

EgoBoys: Rises, Alone, Drakeel, Cara, Tano

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Hokori vs EgoBoys

2 đội tuyển đến từ Peru này thì 1 bên là cái tên mới nổi lên tại khu vực, còn 1 bên lại là 1 đội tuyển có truyền thống tương đối lâu đời. Tuy nhiên theo những thống kê lịch sử thì EgoBoys mới chính là cái tên sáng giá mà chúng ta nên đặt niềm tin vào việc họ sẽ có được chiến thắng – Trong tất cả những lần mà 2 đội có cơ hội chạm mặt nhau tại những giải đấu quốc nội, EgoBoys đều là đội tuyển đã dễ dàng có được chiến thắng. Vốn đã hiểu quá rõ đối thủ của mình, việc EgoBoys 1 lần nữa tái hiện lại chiến thắng của mình ở trận đấu này rõ ràng không phải không có cơ sở.

Dự đoán kết quả Hokori vs EgoBoys

Tổng tỷ số giữa Hokori vs EgoBoys

Game 1: EgoBoys thắng

Game 2: EgoBoys thắng

Tổng tỷ số 0-2

Tổng số mạng hạ gục Hokori vs EgoBoys

Game 1: Hokori 17-34 EgoBoys

Game 2: Hokori 28-36 EgoBoys

Mạng hạ gục đầu tiên của Hokori vs EgoBoys

Game 1: Hokori

Game 2: Hokori

Advertisement