Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Gambit Esports vs Team Empire, Epic League Division 2

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Gambit Esports vs Team Empire, Epic League Division 2 – 16h00 – 27/11/2020

Nhận định tổng quát về Gambit Esports

Gambit Esports đã phải nhường lại vị trí thứ 3 của mình trên bảng xếp hạng Epic League Division 2 ngay sau trận thua trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Live To Win. Tuy nhiên, họ đã thi đấu ít hơn đối thủ 1 trận và nhiều khả năng họ sẽ đuổi kịp các đối thủ ở top đầu nếu như họ có thể dành chiến thắng trong trận thi đấu với Spider Pigzs vào ngày 26 tháng 11. Spider Pigzs ở thời điểm hiện tại đang có phong độ không thực sự tốt và đang bị đánh giá thấp hơn so với Gambit Esports. 1 kết quả tốt sẽ đẩy tinh thần thi đấu của các tuyển thủ Gambit Esports lên rất cao trước cuộc chạm trán với Team Empire.

Nhận định tổng quát về Team Empire

Team Empire đã thi đấu tới tận 6 trận, hiện chỉ có cho mình 3 trận thắng cùng với đó là 9 điểm và vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Trước trận đấu với Gambit Esports, Team Empire còn phải hoàn thành 1 trận đấu khác với Yellow Submarine – Đội đang xếp đầu bảng Epic League Division 2 với 18 điểm tuyệt đối sau 6 trận. Sẽ không có gì lạ nếu Team Empire tiếp tục để mất điểm trong trận đấu với 1 đối thủ mạnh như vậy. Hệ lụy sau trận đấu sẽ khiến tinh thần của cả đội đi xuống rất nhiều khi tiếp tục tụt sâu xuống phía cuối bảng xếp hạng.

Đội hình Gambit Esports vs Team Empire

Gambit Esports: yy, lorenof, meLes, eine, XSvamp1Re

Team Empire: Smiling Knight, Gwynbleidd, Petushara, EcNart, sayuw

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Gambit Esports vs Team Empire

Nếu như có thể tận dụng tốt cơ hội trong trận thi đấu với 1 Team Empire rệu rã trong trận đấu lần này, Gambit Esports sẽ tiếp tục bám đuổi top đầu cũng như nuôi hi vọng kiếm cho mình 1 số tiền thưởng khả quan sau giải đấu. Trong 7 lần đối đầu gần nhất, Gambit Esports cũng dành được cho mình 4 chiến thắng. Sẽ không có gì để phân tích vị trí trên bảng xếp hạng thế giới khi 2 đội cũng đang đứng rất sát nhau – Gambit Esports hạng 244 và Team Empire hạng 246, nhưng với phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, những người hâm mộ Gambit Esports có quyền nghĩ về 1 chiến thắng cho đội tuyển con cưng.

Dự đoán kết quả Gambit Esports vs Team Empire

Tổng tỷ số giữa Gambit Esports vs Team Empire

Game 1: Gambit Esports thắng

Game 2: Team Empire thắng

Game 3: Gambit Esports thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Gambit Esports vs Team Empire

Game 1: Gambit Esports 48-42 Team Empire

Game 2: Gambit Esports 35-43 Team Empire

Game 3: Gambit Esports 36-30 Team Empire


Mạng hạ gục đầu tiên của Gambit Esports vs Team Empire

Game 1: Team Empire

Game 2: Gambit Esports

Game 3: Gambit Esports

Advertisement

Post Comment