Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, EURONICS GAMING vs Katze, ESL Meisterschaft Autumn 2021

Advertisement

Nhận định kèo Esport, DOTA2, EURONICS GAMING vs Katze, ESL Meisterschaft Autumn 2021 – 00h00 – 19/10/2021

Advertisement

Nhận định tổng quát về EURONICS GAMING

Với chiến thắng có được trước 1 trong những đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp tại top đầu của bảng A giải đấu ESL Meisterchaft Autumn 2021 là DIVIZON thì EURONICS Gaming vẫn đang tiếp tục duy trì được vị thế số 1 của mình tại bảng đấu. Với 10 điểm có được sau thành tích 6 vòng bất bại với 4 trận thắng và 2 trận hòa thì EURONICS sẽ có 1 trận đấu xả hơi sau trận đấu vô cùng căng thẳng ở trước, và đối đầu với họ trong trận này sẽ là Katze – 1 đội tuyển đang phải vật lộn ở nửa dưới của bảng đấu.

Nhận định tổng quát về Katze

Katze đang dần lộ rõ ra những yếu điểm của mình qua từng trận đấu diễn ra tại ESL Meisterchaft Autumn 2021 khi mới chỉ kiếm về được 4 điểm sau 6 vòng đấu đã qua – Thành tích ghi nhận lại được của đội tuyển này là 1 thắng, 1 hòa và họ cũng đã để thua trong cả 4 trận đấu còn lại. Đi kèm với phong độ nghèo nàn mà Katze đã mang tới giải đấu là việc họ đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 4, tuy nhiên Katze đã bị bỏ xa tới 4 điểm bởi đội tuyển đang xếp trên là DIVIZON.

Đội hình EURONICS GAMING vs Katze

EURONICS GAMING: Azazel~, Mickee, Kaito, Qupe, Luft

Katze: DragonSoul, HELLFoX, Blu3, Wambo, Pablito

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA – EURONICS GAMING vs Katze

Với phong độ ấn tượng vẫn đang được duy trì ổn định qua từng trận đấu tại vòng bảng, EURONICS Gaming chắc chắn sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn rất nhiều so với bên phía đối thủ là Katze. Với thể thức thi đấu Bo2 tiếp tục được áp dụng trong giai đoạn còn lại của vòng bảng, EURONICS Gaming sẽ dễ dàng ra về với 2 điểm bỏ túi sau khi cho đối thủ phơi áo 2 ván trắng. Rất có khả năng cả 2 ván đấu sẽ kết thúc với cùng 1 kịch bản mà ở đó EURONICS Gaming thi đấu lấn lướt và bỏ xa đối thủ về mạng tiêu diệt cũng như lượng tiền chênh lệch.

Dự đoán kết quả EURONICS GAMING vs Katze

Tổng tỷ số giữa EURONICS GAMING vs Katze

Game 1: EURONICS GAMING thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục EURONICS GAMING vs Katze

Game 1: EURONICS GAMING 22-8 Katze

Game 2: EURONICS GAMING 31-14 Katze

Mạng hạ gục đầu tiên của EURONICS GAMING vs Katze

Game 1: EURONICS GAMING

Game 2: EURONICS GAMING

Advertisement