Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Elephant vs Team MagMa, i-League 2021

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Elephant vs Team MagMa, i-League 2021 – 15h00 – 12/04/2021

Nhận định tổng quát về Elephant

Sau thất bại đáng tiếc trước EHOME ở trận đấu mở màn giải đấu i-League 2021, Elephant đã nhanh chóng tìm lại cảm giác chiến thắng bằng 2 chiến thắng liên tiếp trước Royal Never Give Up và Team Magma. 6 điểm có được từ 2 trận đấu này, trong đó có 3 điểm lấy từ đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp là Royal Never Give Up đã giúp Elephant vươn lên và chiếm được vị trí thứ 2 tại bảng đấu. Tuy vừa dành được chiến thắng 2-0 trước Team MagMa vào ngày 8 tháng 4, nhưng trận đấu lượt về giữa 2 đội tuyển này cũng sẽ được tổ chức ngay lập tức vì những đại diện khác đang góp mặt trong bảng đấu chưa thể tham gia thi đấu ngay, do còn bận thi đấu ở những giải đấu khác đang diễn ra cùng thời điểm.

Nhận định tổng quát về Team MagMa

Team MagMa đã lần lượt phải hứng chịu 3 thất bại liên tiếp từ 3 đội tuyển đang chia nhau dẫn đầu giải đấu là Royal Never Give Up, EHOME và Elphant. Khép lại vòng đấu thứ 3 với 0 điểm tròn trĩnh và hiệu số thi đấu là âm 5, Team MagMa đang đứng trước nguy cơ rất lớn chuẩn bị nhận thêm 1 mùa giải trắng tay kể từ sau những thất bại liên tiếp tại Dota Pro Circuit và FDC Professional Championship Season 3.

Đội hình Elephant vs Team MagMa

Elephant: Eurus, Somnus`M, Yang, fy, Redpanda

Team MagMa: k, Dust, Tzy, mianmian, KazZ

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Elephant vs Team MagMa

Đây sẽ là lần tái ngộ thứ 3 giữa 2 đội tuyển Elephant và Team MagMa, tính từ thời điểm giải đấu Dota Pro Circuit bước vào khởi tranh giữa các vòng bảng khu vực vào năm 2021. Ngoài trận thua vừa diễn ra cách đây ít ngày cũng tại vòng bảng i-League, Team MagMa cũng đã phải nếm trải cảm giác thất bại khi thi đấu với Elephant tại Upper Division khu vực Trung Quốc. Với tình hình thê thảm như hiện tại, Team MagMa sẽ không thể tạo ra bất cứ kỳ tích nào ở trận đấu sắp diễn ra, kịch bản mà ở đó Elephant thi đấu áp đảo và dành chiến thắng chung cuộc nhiều khả năng sẽ lại tái diễn trong trận đấu này. Dự đoán tỉ số chung cuộc sẽ là 2-0, với việc chiến thắng một lần nữa gọi tên Elephant.

Dự đoán kết quả Elephant vs Team MagMa

Tổng tỷ số giữa Elephant vs Team MagMa

Game 1: Elephant thắng

Game 2: Elephant thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Elephant vs Team MagMa

Game 1: Elephant 17-36 Team MagMa

Game 2: Elephant 15-32 Team MagMa


Mạng hạ gục đầu tiên của Elephant vs Team MagMa

Game 1: Elephant

Game 2: Elephant

Advertisement