Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Elephant vs Team Aster, Dota Pro Circuit 2021: Season 1

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Elephant vs Team Aster, Dota Pro Circuit 2021: Season 1 – 18h00 – 26/01/2021

Nhận định tổng quát về Elephant

Sau 2 chức vô địch liên tiếp tại China Pro Cup Season 2 và OGA Dota Pit Season 4 khu vực Trung Quốc, Elephant đã chính thức trở thành đối trọng mới tại khu vực Trung Quốc với gã nhà giàu PSG.LGD. Điều này đúng với tiêu chí của ban lãnh đạo đội tuyển đã đề ra khi ban lãnh đạo đội tuyển đã quyết định đầu tư những bản hợp đồng vô cùng chất lượng. Những thành công đã đến rất nhanh chóng như cái cách đội tuyển này thành lập hay tìm nhà tài trợ. Elephant hiện đang là đội tuyển giữ hạng 2 ở cả bảng xếp hạng thế giới và bảng xếp hạng các đội tuyển chuyên nghiệp khu vực Trung Quốc.

Nhận định tổng quát về Team Aster

Team Aster cũng đã có 1 sự thăng tiến rất nhanh từ những giải đấu diễn ra trong khoảng thời gian cuối năm 2020. Tuy nhiên chức vô địch tại 1 giải đấu là điều mà đội tuyển này vẫn đang còn thiếu. Thứ hạng cao nhất trong năm 2020 của Team Aster đến từ vị trí thứ 2 tại 2 giải đấu China Pro Cup Season 2 và Huya Dota 2 Invitational. Điều đáng mừng nhất có lẽ đến từ việc Team Aster đã chính thức được giới chuyên môn công nhận như 1 thế lực mới trong bản đồ Dota 2 thế giới – Hiện đội tuyển này nhận được 1218 điểm ratings từ giới chuyên môn, xếp hạng 9 trên bảng xếp hạng thế giới, hạng 4 tại khu vực Trung Quốc.

Đội hình Elephant vs Team Aster

Elephant: Eurus, Yan, fy, Redpanda, Somnus`M

Team Aster: Monet, Xxs, LaNm, Borax, DD斩首

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Elephant vs Team Aster

2 đội tuyển góp mặt trong cặp đấu lần này vốn dĩ đã chẳng quá xa lạ với nhau nữa khi cả 2 cùng nổi lên vào 1 thời điểm. Trong quãng thời gian ngắn ngủi của tháng 12 năm 2020, 2 đội tuyển này đã có tổng cộng 6 lần đối đầu trực tiếp, trong đó Elephant là đội tuyển đang nắm được lợi thế khi dành được 4 chiến thắng so với 2 bên phía Team Aster. Đáng kể đến nhất trong những lần đối đầu này là trận chung kết giải đấu China Pro Cup Season 2 – Giải đấu đã chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Team Aster khi liên tục đánh bại những tên tuổi lớn trong khu vực và thẳng tiến 1 lèo tới trận chung kết. Tuy nhiên đối thủ của họ tại trận chung kết lúc đó lại không phải là 1 người khổng lồ trong khu vực mà là Elephant, 1 đội tuyển ngựa ô khác. Team Aster đã thi đấu rất hay trong cả giải đấu, nhưng họ lại phải nhận 3 ván thua trắng trong 1 trận chung kết mà đối thủ của họ đã thi đấu với 1 phong độ quá hủy diệt. Ở lần gặp gỡ tiếp theo này thì 2 đội đều đã ở 1 vị trí khác, đều mang trọng trách của 1 đội tuyển lớn và trận đấu hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn. Dự đoán Elephant có thể là đội sẽ dành được chiến thắng trong cặp đấu này, nhưng chắc chắn đây sẽ là 1 trận đấu vô cùng vất vả.

Dự đoán kết quả Elephant vs Team Aster

Tổng tỷ số giữa Elephant vs Team Aster

Game 1: Elephant thắng

Game 2: Team Aster thắng

Game 3: Elephant thắng

Tổng tỷ số 2-1

Tổng số mạng hạ gục Elephant vs Team Aster

Game 1: Elephant 57-54 Team Aster

Game 2: Elephant 48-56 Team Aster

Game 3: Elephant 48-42 Team Aster


Mạng hạ gục đầu tiên của Elephant vs Team Aster

Game 1: Elephant

Game 2: Elephant

Game 3: Team Aster

Advertisement

Post Comment