Esport

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Arkosh Gaming vs Latam Defenders, BTS Pro Series Season 5

Nhận định kèo Esport, DOTA2, Arkosh Gaming vs Latam Defenders, BTS Pro Series Season 5 – 10h00 – 07/03/2021

Nhận định tổng quát về Arkosh Gaming

Bất chấp việc thi đấu rất hay với 5 chiến thắng và chỉ để thua 2 trận tại Lower Division khu vực Bắc Mỹ, Arkosh Gaming đã không thể trở thành 1 trong 2 cái tên được thăng hạng lên chơi tại Upper Division khi giai đoạn 2 của Dota Pro Circuit chính thức khởi tranh. Tuy đây là 1 điều đáng tiếc cho những nỗ lực của Arkosh Gaming, nhưng 1 tin vui khác đã đến với toàn đội tuyển khi những nỗ lực không biết mệt mỏi của họ đã giúp Arkosh Gaming nhảy 1 bước rất dài trên bảng xếp hạng thế giới, vị trí hiện tại của họ đang là 132. Còn tại bảng B của giải đấu BTS Pro Series Season 5, Arkosh Gaming hiện đã để thua trong trận đấu mở màn trước đội tuyển đồng hương đến từ nước Mỹ là Sadboys. Tuy nhiên đây cũng không phải 1 thất bại đáng đã được dự đoán trước khi Sadboys vốn là 1 đội tuyển rất mạnh và luôn nằm trong nhóm Tier 1 tại khu vực. Trước mắt Arkosh Gaming vẫn còn tới tận 6 trận đấu nữa, và nếu vẫn có thể duy trì phong độ thi đấu ổn định như hiện tại thì họ hoàn toàn có quyền nghĩ tới việc vượt qua vòng bảng.

Nhận định tổng quát về Latam Defenders

Bất ngờ vượt qua vòng sơ loại khu vực Nam Mỹ và lọt vào vòng bảng Upper Division, Latam Defenders đương nhiên cũng đã trở thành đội tuyển yếu nhất góp mặt tại bảng đấu này. Tuy nhiên cái cách mà họ kết thúc vòng bảng thì lại chẳng mấy bất ngờ như cái cách họ đã làm để có mặt tại đây. Qua 7 lượt trận đấu diễn ra tại Upper Division khu vực Nam Mỹ, Latam Defenders đã có được thành tích thi đấu 1 thắng 7 thua, và cũng đã chính thức xuống hạng chơi tại Lower Division. Thất bại sớm tại Lower Division đã giúp Latam Defenders có nhiều thời gian trống hơn, và đội tuyển này đã được tham gia tới 3 trận đấu diễn ra tại BTS Pro Series của khu vực Châu Mỹ. Latam Defenders hiện đang là đội tuyển dẫn đầu tại bảng B khi đã thi đấu tới 3 trận và chỉ mới dành được 1 trận thắng cùng 2 trận hòa. Trên bảng xếp hạng thế giới, giới chuyên môn và người hâm mộ cũng đang được chứng kiến những bước đi thụt lùi của Latam Defenders khi họ đang dần cách xa khỏi top 200, vị trí hiện tại của họ là 229.

Đội hình Arkosh Gaming vs Latam Defenders

Arkosh Gaming: Pale Horse, Canus Vulpus, Gremlo, Crow, G.O.A.T

Latam Defenders: Cucahook, Sueno, Valqui, Moonlight, Aretes

Nhận định tổng quan kèo Esport – DOTA2 – Arkosh Gaming vs Latam Defenders

Đang thể hiện được phong độ thi đấu đối lập so với đối thủ của mình là Latam Defenders, Arkosh Gaming chắc chắn sẽ là đội tuyển được đánh giá cao hơn trong cặp thi đấu lần này. Chiến thắng trước 1 đối thủ đang gặp phải khủng hoảng trong phong độ thi đấu như Latam Defenders sẽ không phải là 1 thử thách quá khó nhằn đối với Arkosh Gaming. 3 điểm đầu tiên có được từ trận đấu này chắc chắn cũng sẽ giúp Arkosh Gaming thêm phần tự tin hơn trong quãng đường còn lại tại vòng bảng. Dự đoán kết quả chung cuộc sẽ là 2-0 với phần thắng thuộc về Arkosh Gaming.

Dự đoán kết quả Arkosh Gaming vs Latam Defenders

Tổng tỷ số giữa Arkosh Gaming vs Latam Defenders

Game 1: Arkosh Gaming thắng

Game 2: Arkosh Gaming thắng

Tổng tỷ số 2-0

Tổng số mạng hạ gục Arkosh Gaming vs Latam Defenders

Game 1: Arkosh Gaming 31-14 Latam Defenders

Game 2: Arkosh Gaming 28-16 Latam Defenders

Mạng hạ gục đầu tiên của Arkosh Gaming vs Latam Defenders

Game 1: Arkosh Gaming

Game 2: Arkosh Gaming

Advertisement