Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Great Olympics vs Dream GHA 22h00 ngày 28/03

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Great Olympics vs Dream GHA lúc 22h00 ngày 28/03/2019, VĐQG Ghana

Trên sân nhà, Great Olympics đang có tín hiệu khởi sắc sẽ đón tiếp đối thủ cạnh tranh trụ hạng trực tiếp là Dream GHA đang lao đao xếp ngay sau tại trận cầu vòng 17. Liệu Dream có tiếp đà hưng phấn tại sân nhà với chiến thắng thứ 3 liên tiếp hay Great sẽ cắt mạch 7 vòng liền không thắng để vượt mặt chính đối thủ.

Nhận định Great Olympics – VĐQG Ghana

Họ là ông kẹ của bóng đá Ghana giai đoạn thập niên 1970 với 2 lần lên ngôi năm 1970 và 1974 cùng 1 cúp FA năm 1975 cùng 2 lần khác vào năm 1983 và 1995. Họ có 2 lần tham dự cúp các CLB Châu Phi năm 1971 tạo tiếng vang khi vào bán kết cùng lần khác năm 1975 nhưng dừng chân sớm tại vòng đầu, bên cạnh đó là 4 lần tham dự cúp Liên đoàn châu Phi năm gần nhất là năm 2008, chưa bao giờ đi xa qua vòng 3. Sân nhà đang giúp họ tự tin khi thắng liền 2 trận gần đây trước Ebusua Dwarfs cùng Liberty Professionals với cùng 2 bàn thắng vào lưới đối thủ.

Nhận định Dream GHA – VĐQG Ghana

Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2009 và được thăng cấp lên hạng 2 của hệ thống giải bóng đá Ghana năm 2014. Câu lạc bộ cuối cùng đã đủ điều kiện tham dự Giải Ngoại hạng Ghana năm 2015 sau khi giành chiến thắng tại Khu vực 3 trong Giải hạng nhất. Câu lạc bộ đã chuyển sang Dawu, cho mùa bóng đá 2015/16 để đáp ứng các yêu cầu của Hệ thống cấp phép Câu lạc bộ của Hiệp hội bóng đá Ghana. Tuy nhiên, câu lạc bộ vẫn duy trì sân tập của mình tại Kweiman, nơi tập trung hầu hết các cầu thủ. Vào tháng 12 năm 2016, câu lạc bộ đã bị giáng xuống hạng Ghana Premier League do sự bất thường với việc đăng ký một cầu thủ, quyết định được đưa ra bởi Ủy ban kỷ luật của Hiệp hội bóng đá Ghana trước khi thăng hạng trở lại mùa trước. Sân khách đang làm họ lo âu khi thắng có 1 lần tại 7 trận xa nhà gần đây kèm theo phong độ đang lao dốc với mạch 7 vòng liền gần nhất không thắng. Vòng trước họ thua 1-2 trên sân của Elmina Sharks, đây là thất bại thứ 7 của họ mùa này và đứng ngay trên nhóm đèn đỏ.

Tỷ lệ Great Olympics vs Dream GHA – VĐQG Ghana

Dự đoán đội hình trước trận đấu Great Olympics vs Dream GHA

Great Olympics: Joshua Akrefi, Malik Tahiru, Bright Allotey, Adom Ampofo, Francis Martey, Emmanuel Amartey, George Brako, Bruce Nanka, Razak Tahiru, Benjamin Arthur, Francis Okai.

Dream GHA: Solomon Agbesi, Philomon Baffour, Abdul Jalilu, Issah Yakubu, Maxwell Arthur, Najid Nuhu, Michael Agbekpornu, Emmanuel Hayford, Benjamin Ayim, Eric Gawu, Ibrahim Issah.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Great Olympics vs Dream GHA: Great Olympics 0-0 Dream GHA

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Great Olympics vs Dream GHA: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Great Olympics vs Dream GHA: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Great Olympics vs Dream GHA: Great Olympics 1-1 Dream GHA

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Great Olympics vs Dream GHA: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Great Olympics vs Dream GHA: Hòa (0)

Advertisement

Post Comment