Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định WAFA FC vs Medeama SC 22h00 ngày 29/03

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu WAFA FC vs Medeama SC lúc 22h00 ngày 29/03/2019, VĐQG Ghana

Trên sân nhà, WAFA đang phong độ bấp bênh sẽ có thử thách khó nhằn khi đón tiếp đội đầu bảng Medeama đang duy trì sự ổn định tại trận cầu áp chót vòng 17. Liệu Medeama có xây chắc ngôi đầu với vòng thứ 3 liên tiếp toàn thắng trong lúc đang rất hưng phấn. Hay WAFA sẽ đòi thành công món nợ hồi lượt đi để áp sát nhóm đầu.

Nhận định WAFA FC – VĐQG Ghana

Chủ tịch của Feyenoord, Jorien van den Herik, đã được cho phép mở học viện bóng đá của Feyenoord tại khu định cư Gomoa Fetteh của Ghana , ngay bên ngoài thủ đô Accra. Tại học viện, các cầu thủ bóng đá trẻ tài năng châu Phi có thể được đá bóng mà còn được cung cấp giáo dục chính thức do Feyenoord tài trợ.  Cựu cầu thủ Feyenoord – Mohammed Abubakari là cầu thủ đầu tiên tốt nghiệp học viện và có hợp đồng chuyên nghiệp tại Feyenoord. Vào tháng 8 năm 2014 Feyenoord đã được đổi thương hiệu thành Học viện bóng đá Tây Phi và tiếp quản Học viện Red Bull cũ gần Sogakope. Vòng trước họ đánh bại chủ nhà Berekum Chelsea với tỷ số 2-1 khá nhọc nhằn, đây là chiến thắng thứ 6 của họ mùa này, cũng như xua tan nỗi buồn 2 vòng liền toàn thua trước đó. Sân nhà lại đang không giúp họ tự tin khi thắng có 1 lần tại 6 trận gần đây.

Nhận định Medeama SC – VĐQG Ghana

Họ có trụ sở tại Tarkwa, khu vực miền Tây và trước đây được gọi là Kessben FC trước khi đổi tên thành Medeama vào tháng 1 năm 2011. Họ được thành lập vào năm 2002 và có sân nhà Abrankese tại Ashanti Region, trước đây chơi tại Anane Boateng giữa năm 2008. Tài trợ bởi Coca-Cola Ghana và vào tháng 12 năm 2010 bán cho Tarkwa để đổi tên thành Medeama SC. Mùa này họ đang chơi tực tốt khi bất ngờ đứng đầu bảng với 30 điểm, thua 3 trận ít ỏi từ đầu mùa, vòng trước họ đánh bại chủ nhà Legon Cities với tỷ số 2-0, đây là chiến thắng thứ 9 của họ mùa này và tiếp đà thắng Techiman trước đó. Sân khách đang không làm họ lo âu vì họ bất bại suốt 5 trận liền gần đây. Họ cũng đang áp đảo đối thủ ở thành tích đối đầu với 4 chiến thắng cùng 2 trận hòa qua 7 lần đã giáp mặt.

Tỷ lệ WAFA FC vs Medeama SC – VĐQG Ghana

Dự đoán đội hình trước trận đấu WAFA FC vs Medeama SC

WAFA FC: Prince Bilson, Sabi Ferdinand, Seidu Feisal, Konadu Yiadom, Ibrahim Abukari, John Tedeku, Andrews Ntim, Enock Asubonteng, Micheal Danso, Marwin Owusu, Eric Asamany.

Medeama SC: Muntari Tagoe, Kofi Agyare, Joseph Jackson, Victor Ayirey, Samuel Adade, Osei Berko, Hammael Hammond, Hans Kwofie, Nathaniel Asamoah, Joseph Gordon, Polo Akwei.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu WAFA FC vs Medeama SC: WAFA FC 0-1 Medeama SC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu WAFA FC vs Medeama SC: Medeama SC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu WAFA FC vs Medeama SC: Medeama SC thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu WAFA FC vs Medeama SC: WAFA FC 1-2 Medeama SC

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu WAFA FC vs Medeama SC: Medeama SC thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu WAFA FC vs Medeama SC: Medeama SC thắng (0.5)

Advertisement

Post Comment