Việt Nam

Nhận định Đắk Lắk vs Tây Ninh 15h30 ngày 01/07

Nhận định trước trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh lúc 15h30 ngày 01/07/2020, Hạng Nhất Việt Nam.

Đắk Lắk đang có khởi đầu thật sự tệ hại ở giải Hạng Nhất mùa này, thậm chí đội bóng này là “1 trong 2” cái tên còn sót lại chưa có được thắng lợi nào. Phong độ kém cỏi, lẫn tinh thần đo xuống trầm trọng. Cho dù được ở lại sân nhà để tiếp đón Tây Ninh thì không nhiều người tin rằng Đắk Lắk sẽ có được thắng lợi đầu tiên của mùa giải.

Nhận định đội Đắk Lắk – Hạng Nhất Việt Nam

Mùa trước Đắk Lắk cán đích ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng sau khi giành được 28 điểm sau 22 lượt trận. Kết quả phản ánh thực lực chỉ thuộc hàng trung bình của đội bóng này ở giải Hạng Nhất. Tuy nhiên màn trình diễn của đội bóng Tây Nguyên mùa này còn kém cỏi hơn bội phần. Cụ thể, Đắk Lắk vẫn chưa có được chiến thắng nào sau 4 vòng đấu đầu tiên tại giải Hạng Nhất thậm chí họ còn thua tới 3 trận. Thành tích sân nhà của Đắk Lắk cũng chẳng mấy lạc quan khi họ có đến 5/8 trận gần nhất bất thắng. Với vị trí bét bảng cùng hiệu số bàn thắng bại 2-9, Đắk Lắk đang rất khát chiến thắng để cải thiện tình hinh. Tuy nhiên với lực lượng quá mỏng, lại thiếu chiều sâu lẫn tinh thần thi đấu. Đà tụt dốc của Đắk Lắk sẽ còn kéo dài ở quãng thời gian sắp tới.

Nhận định đội Tây Ninh – Hạng Nhất Việt Nam

Tây Ninh về đích hạng 7 mùa giải trước và đứng ngay trên Đắk Lắk với cùng 28 điểm nhưng nhỉnh hơn về chỉ số phụ. Tây Ninh vừa có một trận hòa xứng đáng với tỷ số 1-1 trước đối thủ mạnh Phố Hiến. Với kết quả này, Tây Ninh đã tự tay nối dài mach bất bại của mình lên con số 3 trận liên tiếp tại mặt trận V-League 2. Có thể nói sau thất bại ở trận ra quân trước An Đô – An Giang thì đội bóng này đã lập tức xốc lại tinh thần. Với 5 điểm có được tính đến thời điểm này thì cánh cửa lọt vào top 6 vẫn rộng mở. Tây Ninh chỉ kém đội xếp thứ 6 là Bình Định có 1 điểm, cách biệt hoàn toàn có thể san lấp chỉ sau 1 vòng đấu bởi Bình Định đang có dấu hiệu sa sút. Tuy nhiên, thứ mà thầy trò HLV Đình Hưng rất thèm khát lúc này đó chính là 1 thắng lợi trên sân khách để giải tỏa chuỗi 5 trận toàn hòa và thua của họ trước đó. Bởi vậy, một con mồi béo bở như Đắk Lắk là món quà Tây Ninh không thể bỏ qua vào lúc này.

Tỷ lệ Đắk Lắk vs Tây Ninh – Hạng Nhất Việt Nam

Dự đoán đội hình trước trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh:

Đắk Lắk: Y Eli Nie, Lê Đắc Hùng, Danh Lương Thực, Nguyễn Văn Việt, Đinh Xuân Dương, Lương Thanh Ngọc Lâm, Trương Công Thảo, Đoàn Xuân Dư, Lê Quang Huy, Nguyễn Mạnh Duy, Y Thăng Êban.

Tây Ninh: Trần Minh Toàn, Trương Đình Luật, Mai Thanh Nam, Cao Hoa Kỳ, Bùi Ngọc Tín, Bùi Xuân Quý, Đoàn Cao Danh, Nguyễn Văn Đức, Phạm Văn Quốc, Tạ Thái Học, Nguyễn Thanh Lâm.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh: Đắk Lắk 0-1 Tây Ninh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh: Tây Ninh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh: Tây Ninh thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh: Đắk Lắk 0-1 Tây Ninh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh: Tây Ninh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Đắk Lắk vs Tây Ninh: Tây Ninh thắng

Advertisement

Post Comment