Anh

Nhận định Barnsley vs Blackburn Rovers 01h45 ngày 01/07

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers lúc 01h45 ngày 01/07/2020, Hạng Nhất Anh

Barnsley chào đón Blackburn Rovers đến Oakwell vào tối thứ Ba đã chuyển đến trong vòng 4 điểm an toàn ở lại với Championship. Trong khi đó, Rovers hiện đang kém 4 điểm trong cuộc đua vào vòng play-off thăng hạng sau khi thua tại Wigan Athletic vào chiều thứ Bảy

Nhận định Barnsley Hạng Nhất Anh

Sau 7 trận không thắng, Gerhard Struber đã hướng dẫn Barnsley tới 13 điểm và các cầu thủ của anh ta đã có 4 điểm và 2 trận giữ sạch lưới từ các trận đấu với Queens Park Rangers và Millwall làm tăng sự lạc quan đang gia tăng tại câu lạc bộ. Trong bảy trận đấu còn lại, Barnsley phải đối mặt với một loạt các trận đấu chống lại các đội chiến đấu để thăng hạng và xuống hạng được dự báo vô cùng khó khăn. Vào thời điểm mà hàng phòng thủ đã giữ sạch lưới 5 lần tại 7 trận gần đây, có áp lực về cuộc tấn công, những người đã ghi được 3 bàn trong 6 lần ra quân gần nhất của họ. Chặn mọi vấn đề muộn, Struber có thể chọn không thực hiện bất kỳ thay thế nào cho đội hình chính của mình, đưa ra ngoài trong hiệp một trận đấu với Millwall, cầu thủ trẻ Elliot Simoes dường như có nguy cơ mất vị trí cao nhất trong đội.

Nhận định Blackburn Rovers – Hạng Nhất Anh

Giống như nhiều đội trong cuộc tranh giành vị trí play-off, Blackburn đã giảm điểm kể từ khi nối lại, dẫn đến việc mặt đất bị mất trên top 6. Nếu Cardiff City không đánh bại Leeds United và Preston North End, Tony Mowbray sẽ có một cách nhìn khác về tình hình hiện tại của đội bóng của anh ấy, nhưng màn trình diễn của Bluebirds đã khiến một số câu lạc bộ bây giờ phải chơi bắt kịp. Blackburn đã xuất hiện tốt trên con đường xây dựng thành công của họ trước Bristol khi họ bước vào trận tứ kết cuối cùng trước đối thủ Lancashire, Wigan Athletic vào chiều thứ Bảy. Tuy nhiên, việc để thủng lưới 2 bàn thắng muộn đã khiến Rovers chịu áp lực phải giữ một vị trí trong top 10 – điều sẽ không được duy trì nếu họ chịu thất bại vào thứ ba. Với sự góp mặt của Leeds, Cardiff và West Bromwich Albion liên tiếp, Mowbray sẽ cảm thấy rằng bắt buộc phải có 3 điểm trước các đối thủ đang đi đúng hướng để thoát khỏi lối thoát tuyệt vời. HLV của Blackburn, Mowbray có thể sẽ thu hồi tiền đạo cho Adam Armstrong, với khả năng Joe Rothwell sẽ rời khỏi đội bóng. Tuy nhiên, Rovers sẽ vắng mặt John Buckley, người phục vụ trận đấu cuối cùng trong lệnh cấm thi đấu 3 trận của anh ta và Corry Evans bị thương. Amari’i Bell và Derrick Williams có thể kiếm được một vị trí trong số những người thay thế sau thời gian dài hạn ngồi ngoài.

Tỷ lệ Barnsley vs Blackburn Rovers – Hạng Nhất Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers   

Barnsley: Sahin-Radlinger; Solibauer, Andersen, Williams; Ludewig, Palmer, Mowatt, Ritzmaier; Chaplin; Brown, Woodrow

Blackburn Rovers: Walton; Nyambe, Lenihan, Adarabioyo, Bennett; Holtby, Travis, Downing; Armstrong, Gallagher, Brereton

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers: Barnsley 1-1 Blackburn Rovers

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers: Barnsley 1-1 Blackburn Rovers

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Barnsley vs Blackburn Rovers: Hòa (0)

Advertisement

Post Comment