Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Alianza vs Tigres 08h00 ngày 20/02

Advertisement

Nhận định trước trận đấu Alianza vs Tigres lúc 08h00 ngày 20/02/2020, CONCACAF Champions League.

Alianza chỉ là một đại diện đến từ bóng đá El Salvador, do đó xét về thực lực họ không được đánh giá cao khi bơi ra biển lớn ở sân chơi châu lục. Bởi vậy, việc phải chạm mặt một Tigres hơn hẳn về trình độ ở vòng 1/8 CONCACAF Champions League sẽ là thách thức cực lớn cho đội bóng này. Cho dù được chơi trận lượt đi trên sân nhà nhưng rõ ràng rất khó để Alianza có được một kết quả tốt đẹp trước đại diện đến từ Mexico.

Advertisement

Nhận định đội Alianza – CONCACAF Champions League

Alianza là đội bóng có tiếng tăm ở giải VĐQG El Salvador và việc họ đại diện cho quốc gia này góp mặt ở sân chơi CONCACAF Champions League không phải là điều quá bất ngờ. Tuy nhiên trước khi bước vào vòng 1/8 sân chơi châu lục thì Alianza lại không có được phong độ tốt nhất. Minh chứng là Alianza chỉ thắng được 1 trong 6 trận gần nhất tại giải VĐQG El Salvador. Mặc dù được đánh giá rất cao, tuy nhiên sau 7 vòng đấu ở sân chơi quốc nội thì Alianza chỉ có được 9 điểm và đứng tận vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Việc đang kém ngôi đầu đến 4 điểm đòi hỏi những nỗ lực rất lớn của đội bóng này ở giai đoạn tiếp theo. Do đó, ưu tiên của họ có lẽ không phải là sân chơi CONCACAF Champions League, bởi so về thực lực dù nỗ lực bao nhiêu thì cánh cửa đi tiếp của họ cũng rất hẹp. So về chất lượng đội hình lẫn đẳng cấp, rõ ràng Alianza không có cửa để so sánh với Tigres, do đó một thất bại ngay tại tổ ấm là điều đã được dự báo từ trước.

Nhận định đội Tigres – CONCACAF Champions League

Bóng đá Mexico có thể nói gần như thống trị khu vực CONCACAF, bởi từ năm 2008 đến nay thì tất cả các nhà vô địch sân chơi danh giá nhất khu vực đều đến từ quốc gia này. Bởi vậy, cùng với Club America, Club Leon hay Cruz Azul thì Tigres cũng được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngai vàng. Chưa kể, phong độ gần đây của Tigres cũng rất ấn tượng khi bất bại 12/16 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trên sân khách, họ cũng chỉ thua 3 trong 15 chuyến hành quân vừa qua. Chưa kể mặt bằng chung của sân chơi VĐQG Mexico là vượt trội so với đại diện đến từ El Salvador. Bởi vậy, chỉ cần thi đấu đúng đẳng cấp của mình thì chiến thắng không phải là vấn đề với Tigres.

Tỷ lệ Alianza vs Tigres – CONCACAF Champions League

Dự đoán đội hình trước trận đấu Alianza vs Tigres:

Alianza: J.Leal, R.Peñaranda, D.Ascencio, Marvin Monterrosa, López, Jonathan Jiménez, Romero, Orellana, Orellana, Mancía, Oscar Daniel Arroyo.

Tigres: B. Villalobos, E.Lazo, A. Quejada, R. Gomez, T.Garcia, C. Vilorio, R. Guardado, A. Chiguila, G. Coca, L. Obregon, G. Villalta.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Alianza vs Tigres: Alianza 0-1 Tigres

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Alianza vs Tigres: Tigres thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Alianza vs Tigres: Tigres thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Alianza vs Tigres: Alianza 1-2 Tigres

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Alianza vs Tigres: Tigres thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Alianza vs Tigres: Tigres thắng

Advertisement