24H Bóng Đá

HLV Lê Thụy Hải chia sẻ về việc Văn Hậu dự bị; HLV Mai Đức Chung bác bỏ chuyện VFF không trả lương

Advertisement

Cần có cái nhìn tích cực hơn về chuyện Văn Hậu ngồi dự bị

Advertisement

Từ khi Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu, câu chuyện về tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam vẫn luôn là đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Thế nhưng, đến nay, Văn Hậu vẫn chưa được ra sân trong đội hình chính, phần lớn các trận đấu, chân sút 1999 đều khoác áo đội trẻ của Heerenveen.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Lê Thụy Hải đưa ra một góc nhìn rất mới “Nói ví dụ, tôi học toán cấp quốc tế thì về học với các bạn bình thường, tôi học thế nào cũng được. Đấy là cái hay của những người hay. Mà HLV của họ cũng không kém ông Park đâu. Văn Hậu sẽ học được qua các đồng đội, học được ở tập thể ấy, rồi từ các đối thủ được chơi cùng. Hậu sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm”.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Thực tế mà nói có không ít những cầu thủ đang chơi bóng tại Việt Nam ao ước có được một lần xuất ngoại để tiếp cận với nền bóng đá khác chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn nhưng không phải cầu thủ nào cũng thực hiện được mơ ước đó. Ở Heerenveen, không ít cầu thủ giỏi hơn Hậu và có khả năng giao tiếp tốt hơn. Chính vì thế mà chân sút gốc Thái Bình còn phải trau dồi thêm rất nhiều.

“Văn Hậu nên cho bản thân mình chứ không phải một ai đó hay vì nền bóng đá của nước nhà. Hơn nữa, việc Văn Hậu ở lại Heerenveen (dù là dự bị) cũng không phải là làm cho mình xấu đi. Vậy thì tội gì không tiếp tục?” – cựu HLV Becamex Bình Dương chia sẻ.

Không có chuyện VFF nợ lương của HLV Mai Đức Chung

Kể từ sau SEA Games 30 vừa qua, đã có thông tin cho rằng VFF không thanh toán đầy đủ lương cho vị “thuyền trưởng” ĐT nữ Việt Nam. Thế nhưng, thông tin này là không đúng sự thật. Mới đây, cá nhân HLV Mai Đức Chung cũng đã lên tiếng về vấn đề này.“VFF không hề nợ lương hay gì. Tôi cũng không phát ngôn câu đó”.

Kết quả hình ảnh cho hlv mai đức chung

 

Phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cũng đã lên tiếng“Không hề có chuyện đó, đây chỉ là sự hiểu nhầm. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ có ý kiến chính thức sớm về việc này” .

Advertisement