24H Bóng Đá

HLV Park mời người thay thế dẫn dắt ĐTVN ở Sea Games 2019

Advertisement

 

Advertisement

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đã kết thúc kì nghỉ Tết ở quê nhà Hàn Quốc để có mặt ở Việt Nam bàn chuyện chỉ dẫn dắt một đội tuyển trong tình cảnh nhà cầm quân này bị dồn quá nhiều trách nhiệm phụ trách các đội tuyển từ U22 đến đội tuyển quốc gia.

Trong buổi gặp với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa qua, ông Park đã làm việc với đại diện của VFF là Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Theo nguồn tin, hai người chỉ đề cập đến việc chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ ngồi dự khán ở các trận đấu ở V-League để chọn các nhân tố cho đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào tháng Ba tới đây. Điều lưu ý ở đây, là trong hợp đồng giao kèo với VFF của ông Park, có đề cập đến chuyện ông Park không chỉ phải phụ trách ĐT Việt Nam.

Tháng 11 năm ngoái, giới thạo tin đã cho biết HLV Park Hang Seo bày tỏ ý định chỉ muốn dẫn dắt 1 đội tuyển thay vì đội tuyển nào cũng đến tay. Chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra mệt mỏi sau gần 2 năm làm việc cật lực trong bối cảnh những giải đấu đến liên tiếp.

Theo một nguồn tin cho hay, ông Park đã từ chối dẫn dắt ĐT U22 Việt Nam tham dự Sea Games ở Philippines cuối năm nay. Thay vào đó, ông đã mời HLV Hoàng Anh Tuấn vào chiếc ghế nóng. Ông Park hiện tại muốn toàn tâm toàn ý cho đội U23 hội quân để chuẩn bị cho giải đấu lớn trước mắt.

Theo nguồn tin của Saostar, ông Park Hang Seo đã mời HLV Hoàng Anh Tuấn đóng góp chuyên môn vào sáng ngày 20/2. Ông Hoàng Anh Tuấn đã cùng thầy Park làm việc để chốt danh sách tập trung cho U23 Việt Nam. HLV Park sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam đá vòng loại U23 châu Á 2020.

Trên thực tế, cái tên được HLV Park Hang Seo chọn không hề thiếu năng lực. Ông Hoàng Anh Tuấn từng dẫn dắt U20 Việt Nam tham dự U20 World Cup 2017, lứa tuổi khi Quang Hải vẫn còn thi đấu. Ở ĐT U22, Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng, Đức Chính, Tiến Dũng… sẽ đủ điều kiện góp mặt, tạo ra bô khung quá hùng hậu sẵn sàng cho HCV Sea Games.

 

 

 

 

Advertisement