24H Bóng Đá

HLV trưởng Dương Minh Ninh tự tin HAGL vẫn “sống khỏe” dù không còn Xuân Trường và Công Phượng

Advertisement

HAGL đã để cho Xuân Trường (chuyển đến Buriram United) và Công Phượng (đầu quân cho Incheon United) ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn 1 năm. Chính vì vậy, giới chuyên môn nhận định việc mất đi bộ đôi trụ cột quan trọng nói trên sẽ khiến đội bóng của bầu Đức gặp nhiều khó khăn ở mùa giải 2019.

Advertisement

Dù vậy theo HLV trưởng Dương Minh Ninh, HAGL không quá lo lắng về tình hình nhân sự khi mà đội bóng phố núi  vẫn còn có những nhận sự chất lượng không kém để thay thế: “Xuân Trường và Công Phượng là trụ cột của HAGL nên sự ra đi của hai cầu thủ này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh của đội bóng. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề quá lớn vì tất cả đã nằm trong tính toán của ban huấn luyện. Chúng tôi đã có những phương án để có thể khỏa lấp vị trí mà hai cầu thủ này để lại trong đội hình của HAGL”.

Cụ thể hơn, HLV Dương Minh Ninh nhấn mạnh vào bộ 3 cầu thủ mà ông hi vọng sẽ mang đến thành công cho HAGL trong mùa giải năm nay: “HAGL vẫn còn Văn Toàn và Minh Vương. Họ là những người có thể đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện. Ngoài ra cũng phải kể đến Tuấn Anh, cậu ấy mới trở lại sau 1 năm dưỡng thương đang có phong độ khá tốt, ban lãnh đạo đã có phương án để cậu ấy được ra sân thể hiện mình ở mùa giải này”.

Hiện ban huấn luyện và các cầu thủ HAGL đang có mặt tại thành phố Nha Trang để chuẩn bị cho lượt trận mở màn V.League 2019, nơi mà thủ quân Nguyễn Tuấn Anh cùng các đồng đội sẽ đối đầu với đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa BVN.

 

Advertisement