24H Bóng Đá

Bầu Đức nói gì khi HLV Park Hang-seo dành lời cảm ơn cho mình ?

Trong buổi công bố hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và VFF, vị chiến lược gia người Hàn đã gửi lời cảm ơn đến ông Đoàn Nguyên Đức. Mới đây, bầu Đức cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này. 

Bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm (nhưng có thể chấm dứt sớm hơn nếu 2 bên cảm thấy không thể đi tiếp cùng nhau) giữa HLV Park Hang-seo và VFF đã chính thức được kí kết.

“Tôi nhớ giây phút này hai năm trước khi lần đầu tiên được gặp ông Đoàn Nguyên Đức cùng các quan chức của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ông ấy là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Tôi biết ông ấy là người rất yêu bóng đá, dành nhiều tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn luôn muốn gửi lời cảm ơn ông ấy” – HLV Park Hang-seo chia sẻ (Theo nguồn tin từ TheThao247)

Mới đây, khi biết được HLV Park Hang-seo gửi lời cảm ơn đến mình, bầu Đức đã chia sẻ “Chúng tôi phải cám ơn HLV Park Hang Seo mới đúng. Nhờ có ông, bóng đá Việt Nam đã gây nhiều tiếng vang trên đấu trường Đông Nam Á và châu Á. Tôi biết từ lâu, ông Park không vì tiền” (Theo nguồn tin từ TheThao247)

Cách đây không lâu, khi bản hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sắp hết hạn, không ít người đã nói rất nhiều về vấn đề tiền lương hay thậm chí là nếu mức lương không cao, thầy Park sẽ không dẫn dắt ĐT Việt Nam nữa. Cá nhân thầy Park cũng đã rất khó chịu và bức xúc về vấn đề này. Mọi sự đàm phán vị chiến lược gia người Hàn Quốc đều đã giao lại hết cho người trợ lý của mình.

“Nói thật là trước đây tôi cũng lo lắng ông Park sẽ đắn đo chọn lựa một bến đỗ mới, hấp dẫn và nhiều thử thách hơn. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau và tôi biết có rất nhiều CLB nước ngoài sẵn sàng trả cao hơn gấp đôi mức lương mới, lên đến cả trăm ngàn USD mỗi tháng nhưng ông Park không nhận lời” – Bầu Đức chia sẻ thêm. (Theo nguồn tin từ TheThao247)

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, người hâm mộ bóng đá Việt Nam được nhìn thấy một ĐT Việt Nam rất khác, từ những cầu thủ lứa U23 cho đến những cầu thủ ở cấp độ ĐTQG. Tất cả những thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua là sự tâm huyết và cố gắng của rất nhiều người. Trong đó, sự liên kết giữa bầu Đức là HLV Park Hang-seo là một mấu chốt rất quan trọng.

Nếu nhìn những HLV khác trong khu vực Đông Nam Á thì HLV Park Hang-seo nhận mức lương thấp hơn so với một số những HLV khác mặc dù vị chiến lược gia người Hàn Quốc nổi bật hơn rất nhiều so với những nhà cầm quân khác trong khu vực.

Tuy nhiên, trong bóng đá, tiền bạc không thể và không phải là yếu tố quyết định tất cả. Dù cho một HLV có nhận được lương cao ngất ngưỡng đến bao nhiêu nhưng không thể hiện được tài năng của mình thì vẫn không thể đem lại sự thành công có nền bóng đá nước đó.

Thầy Park vẫn đang cảm thấy hạnh phúc khi dẫn dắt ĐT Việt Nam và những cầu thủ lẫn người hâm mộ đều cảm thấy vui mừng khi HLV Park Hang-seo tiếp tục dẫn dắt các chiến binh cờ đỏ sao vàng trong thời gian tới.

Advertisement

Post Comment