24H Bóng Đá

Văn Thanh nhớ Hoàng Anh Gia Lai

Advertisement

 

Advertisement

Trong cuộc chinh chiến ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã không có được sự phục vụ của trung vệ Văn Thanh. Nhiều người còn nhớ pha ăn mừng hiên ngang của trung vệ này ở giải U23 châu Á được tổ chức tại Thường Châu, Trung Quốc.

Sau chấn thương dây chằng đầu gối phải, Văn Thanh phải đi chữa trị để hồi phục ở Hàn Quốc. Đội bóng chủ quản của anh là Hoàng Anh Gia Lai đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở V-League, và hậu vệ này vẫn chưa thể góp mặt cùng đồng đội.

Chia sẻ về nỗi nhớ đội bóng phố núi, Văn Thanh chia sẻ: “Ở Hàn Quốc không chỉ có tôi phải điều trị chấn thương, mà còn cả Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới. Mỗi lần nhìn đồng đội ở CLB đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa bóng mới, chúng tôi rất sốt ruột và cầu mong cho mau bình phục để có thể ra sân chơi bóng. Thực sự chúng tôi đã nhớ sân cỏ lắm rồi”.

Ở trận mở màn V-League, Hoàng Anh Gia Lai sẽ có chuyến làm khách trên sân Nha Trang của Sanna Khánh Hòa vào ngày 23/2 tới đây. Nhận định về trận đấu này, Văn Thanh cho biết: “Tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu không hề dễ dàng cho Hoàng Anh Gia Lai. Sanna Khánh Hòa vốn có lối chơi rất khó chịu, nay họ lại được đá trên sân nhà. Mặt khác, HAGL lại đang thiếu nhiều trụ cột nên không thể có được đội hình mạnh nhất. Dù vậy, tôi vẫn hi vọng đội bóng sẽ giành điểm ở trận khai mạc V-League”.

Trong đợt Tết Nguyên Đán vừa qua, Văn Thanh đã về Việt Nam để sum họp với gia đình và có đến tập nhẹ cùng đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai cho đến ngày 8/2 (mùng 4 Tết) lại sang Hàn Quốc để tiếp tục chữa trị.

 

Advertisement