24H Bóng Đá

Văn Quyết nói gì trong buổi kí hợp đồng mới cùng CLB Hà Nội ?

Advertisement

Tiền đạo Văn Quyết mới đây đã gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội. Trong khoảng thời gian sắp tới, Văn Quyết chắc hẳn sẽ tiếp tục là một trong những nhân tố chủ chốt giúp đội bóng thủ đô bảo vệ chức vô địch. 

Advertisement

Mùa giải vừa qua, CLB Hà Nội đã hoàn thành mục tiêu bảo vệ chức vô địch V-League và còn tạo được nhiều dấu ấn ở đấu trường châu lục. Những thành công mà đội bóng thủ đô có được đều có sự đóng góp không nhỏ của Văn Quyết. Mới đây, cầu thủ này đã gia hạn hợp đồng 3 năm cùng đội bóng chủ quản và đây được xem như là một thành công nho nhỏ của CLB Hà Nội khi giữ chân thành công một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của Việt Nam hiện tại.

“Quyết xin cảm ơn Ban lãnh đạo CLB Hà Nội với việc gia hạn thêm hợp đồng. Quyết đã ở đây 10 năm rồi, đây không khác gì ngôi nhà thứ hai của Quyết. Mục tiêu cá nhân của Quyết trong mùa giải tới là sẽ cố gắng thi đấu thật tốt để phục vụ cho mục tiêu của CLB ở các đấu trường tham dự. Quyết chỉ mong sao bản thân không gặp phải chấn thương nào trong năm tới. Bởi là cầu thủ chuyên nghiệp thì ai cũng đặt mục tiêu chiến đấu cho lợi ích của CLB” – Văn Quyết chia sẻ. (Theo nguồn tin từ Zing.vn)

Cá nhân Văn Quyết cũng muốn gắn bó với CLB Hà Nội và đây không khác gì ngôi nhà thứ 2 của anh. Những năm qua, thành công của đội bóng thủ đô đều gắn liền với tên tuổi của Văn Quyết và giúp cho anh có được sự hâm mộ từ những khán giả yêu bóng đá Việt Nam.

Văn Quyết không chỉ là một tiền đạo mà còn là một người đội trưởng mẫu mực của đội bóng. Có Văn Quyết trên sân, CLB Hà Nội chắc hẳn sẽ thi đấu với tinh thần quyết chiến cao nhất.

Trong buổi lễ gia hạn hợp đồng, HLV Chu Đình Nghiêm cũng đã có những chia sẻ “Thành công của CLB Hà Nội luôn đi cùng với những áp lực. Nhiều đội bóng đầu tư mạnh mẽ ở mùa giải năm nay, đó là thách thức với chúng tôi. Áp lực của mùa giải 2020 là rất lớn, nhưng chúng tôi sẽ luôn nhìn về phía trước để vượt qua”.

Advertisement