24H Bóng Đá

Tuấn Anh xúc động trước tình cảm của người hâm mộ

Advertisement

Xuất thân từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG, Tuấn Anh cùng với Xuân Trường, Đông Triều và Công Phượng đã được nhận định như những viên ngọc quý của bóng đá Việt Nam thời đó. Tuy nhiên, với việc gặp chấn thương liên miên dù mới 24 tuổi, Tuấn Anh đã đánh mất rất nhiều cơ hội được thể hiện ở ĐT Việt Nam cũng như đội bóng phố núi.

Advertisement

Mới đây, tiền vệ đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai đã phải mất 1 năm ở Hàn Quốc để chữa trị trấn thương nghiêm trọng để có thể quay lại sân cỏ.

Trong trận đấu với Khánh Hòa, Tuấn Anh đã có màn tái xuất trong trận thắng 4 – 1 của đội bóng phố núi. Dù chưa lấy lại được cảm giác bóng tốt nhất, song tiền vệ này vẫn để lại được những dấu ấn nhất định từ những pha xử lý kĩ thuật. Dù vậy, màn thể hiện của Tuấn Anh trong trận đầu ra quân của Hoàng Anh Gia Lai vẫn còn chưa thuyết phục.

Sau trận đấu, cầu thủ người Thái Bình tự đánh giá về bản thân: “Tôi vẫn cảm thấy mình thi đấu chưa được tốt. Tuy nhiên, ban huấn luyện và các đồng đội ở CLB đã hỗ trợ tôi rất nhiều. Tôi cần cải thiện để có được phong độ tốt nhất”.

Tôi thật sự rất hạnh phúc trước những tình cảm của các cổ động viên. Đó cũng là một trong những lý do tôi cần nỗ lực cải thiện bản thân. Tôi còn nợ họ rất nhiều” – chàng “Nhô” chia sẻ.

Tiền vệ sinh năm 1995 cũng chia sẻ niềm vui về chiến thắng của đội nhà trong trận đấu đầu tiên ở V-League 2019: “Quá tuyệt, toàn đội đã chơi rất cố gắng và chúng tôi đã có chiến thắng ấn tượng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn phải khắc phục rất nhiều điều”.

Cho biết thêm, Tuấn Anh cũng gửi lời cảm ơn tới người đồng đội Lương Xuân Trường. Tiền vệ người Tuyên Quang đã luôn chọn số áo 21 để tri ân anh. Đây là số áo của tiền vệ huyền thoại người Italia – Anrea Pirlo.

 

Advertisement