24H Bóng Đá

Thị trường chuyển nhượng 16/05/2021

Advertisement

Thị trường chuyển nhượng 16/05/2021: Willian và David Luiz sẽ rời Arsenal

Advertisement

Willian và David Luiz sẽ rời Arsenal

Hợp đồng giữa David Luiz với Arsenal sẽ khép lại vào mùa hè tới đây nhưng cưaả hai bên vẫn chưa thống nhất với nhau về việc gia hạn hợp đồng. Ưu tiên hàng đầu của David Luiz sẽ là tiếp tục gắn bó với Pháo thủ thêm một mùa giải trước khi có ý định rời đi.

Được biết hiện nay không chỉ David Luiz đang có khả năng chia tay Arsenal mà đồng đội của anh cũng như trong màu áo đội tuyển Brazil là Willian nhiều khả năng cũng không tiếp tục gắn bó với Arsenal. Willian không đạt được sự kỳ vọng từ phía ban lãnh đạo đội bóng dù anh đang nhận mức lương lên tới 250 ngàn bảng/tuần.

Suarez xem xét tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid

Gia nhập Atletico Madrid ở mùa giải năm nay sau khi không được Barcelona đưa vào kế hoạch sử dụng nhưng Suarez vẫn cho thấy được bản năng sát thủ của mình. Việc Suarez thi đấu bùng nổ trong màu áo của Atletico Madrid giúp đội bóng đang tiến gần hơn với danh hiệu La Liga mùa này cũng khiến Suarez đang cân nhắc thêm về tương lai của mình.

Theo đó, dù đang được nhiều lời đề nghị chuyển tới MLS thi đấu nhưng Suarez cho rằng anh vẫn đang hạnh phục tại Atletico Madrid. Suarez đánh giá cao về khả năng gia nhập MLS trong tương lai của anh nhưng hiện tại anh vẫn muốn tiếp tục thi đấu tại châu Âu thêm vài mùa giải trước khi tính tới chuyện dưỡng già.

Douglas Costa có thể về quê nhà

Hợp đồng của Douglas Costa với Juventus vẫn còn thời hạn kéo dài 1 năm nhưng dường như ngôi sao người Brazil không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của đội bóng. Chính vì vậy Juventus đang tính tới việc bán Douglas Costa trong kỳ chuyển nhượng sắp tới và sẵn sàng tạo điều kiện để ngôi sao này ra đi.

Được biết giữa Douglas Costa và Juventus đã đạt được những thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm trước một năm và để chân sút 30 tuổi này ra đi tự do. Hiện nay nhiều khả năng Douglas Costa sẽ trở lại đội bóng thời niên thiếu của mình là Gremio tại giải VĐQG Brazil trong thời gian tới.

Memphis Depay tiếp tục làm khó Lyon

Chân sút người Hà Lan Memphis Depay là mục tiêu của nhiều đội bóng lớn ở châu Âu và Barcelona là đội bóng mong muốn sở hữu ngôi sao này nhất trong thời gian gần đây. Chính bởi vậy CLB Lyon muốn được gia hạn hợp đồng với Memphis Depay để giữ ngôi sao này ở lại với đội bóng Ligue 1.

Mới đây nhất Memphis Depay tiếp tục từ chối gia hạn hợp đồng với Lyon để có thể tìm cách ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Được biết bản thân Memphis Depay đã đạt được những thỏa thuận để có thể gia nhập Barcelona vào mùa hè sắp tới.

Man United muốn đổi Jesse Lingard lấy Sancho

CLB Manchester United vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu ngôi sao Sancho của Dortmund trong thời gian tới đây khi đội bóng nước Đức đang có những động thái dễ chịu hơn là việc giảm giá bán ngôi sao của mình.

Hiện nay Man United đang tính toàn tới việc lên kế hoạch để Jesse Lingard ra đi theo chuyền ngược lại nhằm giảm bớt chi phí để có thể sở hữu Sancho. Hiện nay Jesse Lingard đang thi đấu cho West Ham United theo bản hợp đồng cho mượn đến cuối mùa giải và anh đang hồi sinh về phong độ của mình trong màu áo đội bóng thành phố London.

Advertisement