Việt Nam

Sài Gòn FC vs Thanh Hóa 19h00 ngày 24/08

Nhận định trước trận đấu Sài Gòn FC vs Thanh Hóa lúc 19h00 ngày 24/08/2019, V-League.

Cuộc cạnh tranh cho suất trụ hạng đang diễn ra cực kỳ gay cấn ở nhóm cuối, trong bối cảnh mà V-League chỉ còn 5 vòng đấu nữa là khép lại. Lúc này, với việc sa sút phong độ đã đẩy cả Sài Gòn FC và Thanh Hóa vào cuộc chiến của nhóm trụ hạng. Bởi vậy, đội giành chiến thắng ở trận đấu này sẽ có lợi thế rất lớn cho việc chắc suất ở lại V-League. Ngược lại, kẻ thua sẽ cần thêm thời gian để phấn đấu cho nhiệm vụ trụ hạng ở những vòng đấu sắp tới.

Hiện tại Sài Gòn FC đang đứng ở vị trí 11 trên bảng xếp hạng sau khi có được 26 điểm sau 21 vòng đấu. Với việc đội cuối bảng Khánh Hòa thất bại ở trận đấu sớm, khoảng cách của Sài Gòn FC với đội bóng này vẫn khá an toàn với cách biệt 6 điểm. Nếu như thắng lợi ở trận đấu này, đồng nghĩa cách biệt sẽ lên đến 9 điểm và Sài Gòn FC gần như có thể yên tâm với thành quả ấy. Dĩ nhiên đó cũng là mục tiêu mà Thanh Hóa hướng đến, nên chắc chắn không dễ để đội chủ nhà đạt được mục đích.

Tuy nhiên phong độ của Sài Gòn FC đang ăn đứt đối thủ của mình, đó là cơ sở để họ tìm kiếm một chiến thắng. Cụ thể, ở 5 vòng đấu gần nhất thầy trò HLV Nguyễn Thành Công nhận đến 3 thất bại nhưng cũng có được 2 chiến thắng. Điều lo lắng nhất là 2 thắng lợi ấy lại đến từ sân khách, còn sân nhà lại là nỗi ám ảnh của họ thời gian hiện tại. Tuy nhiên với động lực trụ hạng mạnh mẽ, hãy cùng chờ xem liệu điểm tựa sân nhà có trở thành đòn bẩy để Sài Gòn FC hạ bệ đối thủ.

Bởi đây là quãng thời gian mà Thanh Hóa chơi rất tệ, cụ thể họ đang có chuỗi 4 thất bại liên tiếp đều với những tỷ số đậm đà. Điều đáng nói là cả 5 trận gần nhất hàng thủ của đội bóng xứ Thanh đều để lọt lưới ít nhất 3 bàn mỗi trận. Tuyến phòng ngự đang trở thành tử huyệt không thể khắc phục của Thanh Hóa hiện tại. Với 25 điểm họ đang có được, mặc dù là khoảng cách khá an toàn, nhưng nếu cứ chơi như thế này ở những vòng đấu còn lại thì khả năng Thanh Hóa phải ôm hận là không phải không có. Làm khách trước một Sài Gòn FC đang lấy lại phong độ, khả năng Thanh Hóa tiếp tục kéo dài chuỗi trận thất vọng của mình là khá lớn.

Dự đoán đội hình trước trận đấu Sài Gòn FC vs Thanh Hóa:

Sài Gòn FC: Văn Hoàng, Quốc Long, Đức Lợi, Gustavo, Văn Ngọ, Đình Bảo, Ngọc Duy, Văn Triền, Xuân Toàn, Quốc Phương, Paulo.

Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Đình Đồng, Xuân Cường, Minh Tùng, Văn Nam, Thế Dương, Minh Tuấn, Hữu Dũng, Đình Tùng, Omar, Rimario.

Dự đoán kết quả tỷ số trận đấu Sài Gòn FC vs Thanh Hóa:

Sài Gòn FC 1-0 Thanh Hóa: ( Half Time)

Sài Gòn FC 2-0 Thanh Hóa: ( Full Time)

Advertisement

Post Comment