24H Bóng Đá

Quang Hải không biết nhiều về thông tin sang Alaves

Advertisement

Sau khoảng thời gian thi đấu rất thành công cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2008 và Asian Cup 2019, Quang Hải tiếp tục khiến cho làng báo chí trong nước phải dậy sóng trước thông tin tân QBV Việt Nam 2018 chuẩn bị sang Tây Ban Nha tập luyện.

Advertisement

Theo nội dung chi tiết của thông tin này,  Quang Hải chuẩn bị khăn gói sang CLB Alaves tập luyện vào giữa tháng 3/2019. Tại đây, tiền vệ sinh năm 2997 sẽ có 10 ngày ăn tập cùng CLB đang nằm trong top đầu tại La Liga.

Ngoài ra, trong thời gian ăn tập tại Alaves, “Hải con” còn được trực tiếp đến theo dõi một trận đấu của Barcelona hoặc Real Madrid với mục đích quảng bá hình ảnh của giải đấu số 1 xứ sở bò tót.

Tuy vậy, thông tin nói trên ngay lập tức đã bị đại diện ban huấn luyện Hà Nội FC – đội bóng chủ quản của Quang Hải phủ nhận. Mới nhất, đích thân cầu thủ quê Đông Anh cũng lên tiếng xác nhận về thực hư khả năng sang trời Âu của bản thân.

“Thật sự là tôi ở nhà và rất bất ngờ trước những thông tin đó. Bản thân là cầu thủ trong cuộc, nhưng tôi không biết rõ về thông tin đó.”

Trước đó, giám đốc điều hành của Hà Nội FC – ông Nguyễn Quốc Tuấn đã phủ nhận chuyện Quang Hải sang Alaves tập huấn: “Tôi chưa hề nghe về thông tin này. Đúng là có một CLB tại Tây Ban Nha đã hỏi mua Quang Hải. Tuy nhiên đó là một đội bóng ở hạng Nhất. Họ đã đưa ra một mức giá cụ thể nhưng chúng tôi chưa nghĩ tới việc đưa Hải ra nước ngoài. Còn thông tin đưa Quang Hải đi tập tại nước ngoài thì tôi chưa từng nghe“.

Với diễn biến nói trên, nhiều khả năng Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô, ít nhất cho đến khi giai đoạn 1 V.League 2019 khép lại khi đây là khoảng thời gian thị trường chuyển nhượng mùa hè tại châu Âu mở cửa.

Quang Hải hiện đang cùng gia đình ở quê nhà Đông Anh ăn tết. Theo lịch, QBV Việt Nam 2018 sẽ hội quân với các đồng đội ở Hà Nội FC vào ngày mùng 4 tết.

Advertisement