Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno 23h00 ngày 28/05

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno lúc 23h00 ngày 28/05/2020, Hạng Nhất CH Séc

Trận cầu muộn nhất vòng 25 sẽ là màn chạm trán kém cân sức giữa chủ nhà Usti Labem đang sa sút phong độ cùng thế lực một thời Zbro Brno đang duy trì sự thăng hoa. Hãy xem Brno có tiếp đà hưng phấn để thắng vòng thứ 5 liên tiếp nhằm thu hẹp cách biệt với ngôi đầu thăng hạng trực tiếp. Hay Usti sẽ chặn đứng mạch 5 trận liền không thắng đối thủ.

Nhận định Usti Nad Labem – Hạng Nhất CH Séc

Câu lạc bộ đã chơi ở hạng đấu cao nhất của bóng đá quốc gia trong 3 lần, gần đây nhất là trong mùa giải 2010-11. Tuy nhiên, niềm vui của họ rất ngắn ngủi khi họ ngay lập tức xuống hạng. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1945 dưới tên SK Ústí nad Labem. Sau khi trải qua hơn 50 năm bên ngoài hạng đấu chuyên nghiệp, câu lạc bộ đã được thăng hạng lên Giải hạng nhất Séc năm 2010. Ústí nad Labem chỉ ở lại Giải hạng nhất Séc trong 1 mùa giải khi họ bị xuống hạng ngay lập tức, trở về Séc 2. Liga vào năm 2011. Mặc dù đã giành được 2. Liga trong mùa giải 201112, câu lạc bộ đã bị từ chối bởi giải đấu, do sân vận động của họ không đáp ứng các tiêu chí của nó. 3 vòng liền gần nhất họ đều không thắng khi thua 2 trận cùng trận hòa với chủ nhà Protejov với tỷ số 1-1.

Nhận định Zbrojovka Brno – Hạng Nhất CH Séc

Được thành lập vào năm 1913 với tên SK Židenice , Brno đã giành chức vô địch Tiệp Khắc đầu tiên trong mùa giải 1977-78 và kết thúc với tư cách là á quân năm 1979. Họ chơi ở hạng cao nhất của bóng đá Tiệp Khắc từ năm 1933 cho đến khi phải chịu sự xuống hạng ở Giải hạng nhất 1946-47 của Tiệp Khắc, trong những năm 1970, câu lạc bộ là một thế lực mạnh ở nước này, giành chức vô địch giải nhất Tiệp Khắc năm 1978, họ bị xuống hạng năm 1983. Từ năm 1992 đến 2011, Brno đã chơi ở hạng cao nhất của Cộng hòa Séc trong 19 mùa liên tiếp, đây là giai đoạn dài nhất trong lịch sử câu lạc bộ. Mùa trước, họ đã thua trận play-off trước Píbram và bỏ lỡ cơ hội thăng hạng. Brno đã thi đấu nhiều lần trong các cuộc thi ở châu Âu, lọt vào vòng thứ 2 của Cúp châu Âu 1978 trong lần xuất hiện duy nhất của họ cho đến nay. Câu lạc bộ đã chơi ở Cúp vô địch cúp châu Âu năm 1993 nhưng họ thua ở vòng đầu tiên. Brno đã tham dự UEFA Cup 3 lần, lọt vào tứ kết năm 1979-180.

Tỷ lệ Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno – Hạng Nhất CH Séc

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno

Usti Nad Labem: Marián Tvrdoň, Vojtěch Brak, Jiří Pimpara, Marek Krátký, Daniel Richter, Michal Bílek, Youba Drame, Fortune Akpan Bassey, Jan Peterka, Lukáš Matějka, Ondřej Kolařík.

Zbrojovka Brno: Vojtěch Marek, Pavel Eismann, Pavel Dreksa, Juraj Kotula, Michal čevčík, Marek Vintr, Lukáš Kryštůfek, Ondřej Pachlopník, Jan Hladík, Marek Mach, Šimon Šumbera.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno: Usti Nad Labem 0-1 Zbrojovka Brno

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno: Zbrojovka Brno thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno: Zbrojovka Brno thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno: Usti Nad Labem 1-2 Zbrojovka Brno

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno: Zbrojovka Brno thắng thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Usti Nad Labem vs Zbrojovka Brno: Zbrojovka Brno thắng thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment