Bóng Rổ

Nhận định Unicaja Malaga vs Tenerife CB 25/10 Spain ACB

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Unicaja Malaga vs Tenerife CB – 18h30 ngày 25/10/2020 – Giải Spain ACB

Phong độ thăng hoa từ cả 2, cuộc đối đầu giữa Unicaja Malaga vs Tenerife CB được dự đoán sẽ đốt cháy sân Palacio Deportes cuối tuần này. Đoàn quân của Jesus Vidorreta đang cho thấy sức mạnh áp đảo kể từ đầu mùa, tuy nhiên thầy trò Luis Casimiro đã chuẩn bị không thể tốt hơn cho kèo đấu khó cũng như có được lợi thế sân nhà, cùng chờ xem đội nào sẽ ca khúc khải hoàn.

Nhận định Unicaja Malaga

Tại đấu trường Euro Cup, đội chủ sân sân Palacio Deportes vừa có được chiến thắng nhẹ nhàng cách biệt 17 điểm trước Brescia, bên cạnh đó tại giải quốc nội Unicaja Malaga cũng có 2 chiến thắng liên tiếp và nói rộng ra trên mọi mặt trận đã là 4 trận bất bại. Mặc dù đang có thành tích ấn tượng nhưng giai đoạn khởi động không quá tốt khiến Unicaja Malaga vẫn chỉ xếp tại vị trí 13/19, một kết quả tích cực là điều cần thiết với thầy trò Luis Casimiro để san lấp khoảng cách cùng top8 Manresa, tuy nhiên đối đầu Tenerife CB đang khiến mục tiêu này trở nên cực kì khó khăn. Hiệu số điểm âm trung bình 2.3 điểm, tỉ lệ ném bóng hay chặn bóng đều trên 50% là tín hiệu tích cực, bên cạnh đó Dario Brizuela cùng Axel Bouteille cho thấy sự ăn ý với 28.3 điểm mỗi vòng, đây sẽ là ngòi nổ tiềm năng. Sân nhà là điểm tựa vững chắc với 3/4 chiến thắng gần nhất cho Unicaja Malaga.

Nhận định Tenerife CB

Ăn miếng trả miếng gay gắt kể từ khi khai cuộc, tỉ số vẫn là cân đều cho dù ở cuối set 2, tuy nhiên thầy trò Jesus Vidorreta cho thấy sự bền bỉ phía cuối trận và với 4 tuyển thủ ghi điểm 2 con số, họ có chiến thắng xứng đáng với cách biệt 4 điểm trước Joventut. Đang thi đấu như lên đồng tại giải quốc nội Spain ACB với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, Tenerife CB xếp top2 ngay sau Real Madrid bởi yếu tố hiệu số điểm và cả 2 là những đội chưa để thua kể từ đầu mùa. Vị trí hiện tại cũng không chắc chắn khi có đến 6 đội bám đuối phía sau cách biệt 1 chiến thắng vì vậy thầy trò Jesus Vidorreta cần kết quả tích cực trong kèo đấu này để tiếp tục duy trì thứ hạng. Mặt trận tấn công mạnh mẽ đứng top3 với ngòi nổ Giorgi Shermadini với trung bình 18.8 điểm, theo sau có 3 tuyển thủ khác ghi điểm 2 con số, đây sẽ là những nhân tố tạo ra sự khác biệt trong kèo đấu này.

Tỷ lệ Unicaja Malaga vs Tenerife CB

Tỷ lệ chấp Unicaja Malaga vs Tenerife CB

Mạch thắng bất ngờ cũng khiến Tenerife CB thăng hoa với 4/5 lần đưa người chơi đến nơi an toàn, ngược lại 3/5 vòng gần nhất trên mọi mặt trận Unicaja Malaga thua kèo, vì vậy lựa chọn Tenerife CB sẽ là quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Unicaja Malaga vs Tenerife CB

Unicaja Malaga kết thúc 2/3 vòng gần nhất với niềm vui cho ngời cửa xỉu, chiều ngược lại Tenerife CB cũng có 4/6 vòng gần nhất kết thúc với tổng điểm thấp hơn 160.5 điểm, vì vậy lựa chọn cửa xỉu sẽ là quyết định đúng đắn.

Dự đoán đội hình ra sân Unicaja Malaga vs Tenerife CB

Unicaja Malaga: Dario Brizuela, Pablo Jose Sanchez, Yannick Nzosa, Axel Bouteille

Tenerife CB: Bruno Fitipaldo, Sasu Salin, Giorgi Shermadini, Aaron Doornekamp, Marcelinho Huertas

Dự đoán tỉ số Unicaja Malaga vs Tenerife CB

Unicaja Malaga 77-82 Tenerife CB

Advertisement

Post Comment