Bóng Rổ

Nhận định Spojnia Stargard vs King Szczecin 26/09 Poland EBL

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Spojnia Stargard vs King Szczecin – 01h25 ngày 26/09/2020 – Giải Poland EBL

Sức mạnh vượt trội, đoàn quân của Krzysztof Krol cần có điểm trong kèo đấu này để theo kịp những đội nhóm trên. Phía ngược lại, không có quá nhiều cơ sở để Spojnia Stargard có thể tạo ra bất ngờ và sân nhà sẽ là điểm tựa để họ bấu víu, cùng chờ xem đoàn quân của Jacek Winnicki có tìm kiếm được chiến thắng hay King Szczecin sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set thi đấu.

Nhận định Spojnia Stargard

Bất ngờ có được set dẫn điểm mở màn, tuy nhiên đoàn quân của Jacek Winnicki nhanh chóng bị GTK Gliwice san bằng cách biệt đưa kèo đấu về thế cân bằng, và dù chung cuộc có đến 5 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số so với chỉ 3 người bên phía đối phương nhưng họ vẫn nhận thất bại cách biệt 6 điểm. Chỉ vừa thăng hạng lên Poland EBL trong 2 năm trở lại đây, thầy trò Jacek Winnicki không được đánh giá quá cao khi thường xuyên kết thúc khu vực cuối bảng xếp hạng và khởi đầu năm nay cũng bết bát với 3/4 thất bại gần nhất. Khả năng tấn công yếu kém với chỉ 75.5 điểm ghi được, hiệu số điểm âm trung bình 3 mỗi vòng và tỉ lệ ném bóng chuẩn xác chỉ đạt 46%, có đến 4 tuyển thủ của Spojnia Stargard ghi trên 2 con số mỗi vòng đấu nhưng cao nhất Ricky Tarrant chỉ có 12.8 điểm, những thống kê trên là chưa đủ để giúp Spojnia Stargard có tiếng nói tại Poland EBL năm nay.

Nhận định King Szczecin

Bị áp đảo ngay từ khi khai cuộc với cách biệt 12 điểm cuối set 1, khoảng cách cứ thế được kéo giãn theo thời gian và xuyên suốt đến cuối trận không có phút giây nào King Szczecin có thể đưa tỉ số về thế cân bằng, thất bại đến như điều tất yếu chung cuộc 72-92 cho Stelmet Enea. Khởi đầu đang cực kì thăng hoa với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp, gáo nước lạnh từ Stelmet Enea có lẽ đã khiến thầy trò Krzysztof Krol tỉnh lại và cho họ biết chênh lệch với nhóm trên là đáng kể. Thi đấu ít hơn 1 game so với 4 đội dẫn đầu, đó cũng là 1 trong những lý do chính khiến King Szczecin đang bị xếp top5, do đó chỉ cần có điểm trong kèo đấu này họ sẽ cân bằng với top2 Legia và top3 Lublin. Chỉ 2 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số nhưng Cleveland Melvin và Jakub Schenk đều có trên 15 trung bình mỗi vòng, đây sẽ là nhân tố tạo ra sự khác biệt.

Tỷ lệ Spojnia Stargard vs King Szczecin

Tỷ lệ chấp Spojnia Stargard vs King Szczecin

Phong độ thi đấu ấn tượng King Szczecin đang là bến đỗ đầy hứa hẹn cho nhà đầu tư với 3/4 vòng thắng kèo gần nhất, ngược lại Spojnia Stargard không quá ấn tượng với 2/3 vòng thua kèo, do đó lựa chọn King Szczecin sẽ là quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Spojnia Stargard vs King Szczecin

Spojnia Stargard kết thúc 3 vòng liên tiếp với niềm vui cho người cửa tài, ngược lại 2/3 vòng gần nhất King Szczecin cũng đi theo xu hướng này, vì vậy lựa chọn cửa tài sẽ là bến đỗ hứa hẹn cho nhà đầu tư.

Dự đoán đội hình ra sân Spojnia Stargard vs King Szczecin

Spojnia Stargard: Ricky Tarrant, Tomasz Snieg, Baylee Steele, Kacper Mlynarski, Wayne Blackshear

King Szczecin: Mateusz Zebski, Pawel Kikowski, Adam Lapeta, Cleveland Malvin, Thomas Davis

Dự đoán tỉ số Spojnia Stargard vs King Szczecin

Spojnia Stargard 76-88 King Szczecin

Advertisement

Post Comment