Việt Nam

Nhận định Sông Lam Nghệ An vs Bình Định 17h00 ngày 24/05

Nhận định trước trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định lúc 17h00 ngày 24/05/2020, Vòng loại Cúp Quốc gia.

Lần gặp gỡ gần nhất của hai đội đã diễn ra cách đây đến 12 năm và ký ức vui thuộc về Bình Định khi họ hạ đẹp đối thủ của mình trong trận cầu có đến 5 bàn thắng được ghi. Dẫu vậy, mọi chuyện đã thay đổi quá nhanh và thời điểm hiện tại có quá ít hy vọng để Bình Định tìm được con đường đi tiếp ở Cúp Quốc gia mùa này.

Nhận định đội Sông Lam Nghệ An – Vòng loại Cúp Quốc gia

Sông Lam Nghệ An có lẽ là cái tên đặc biệt hiếm của bóng đá Việt Nam, cho dù không có tiềm lực tài chính mạnh nhưng họ luôn thể hiện được sự ổn định đáng gờm. Còn nhớ ở V-League mùa trước, đội bóng thành phố Vinh đã xuất sắc về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Bí quyết thành công của Sông Lam Nghệ An là rất rõ, với việc chú trọng vào công tác đào tạo trẻ và luôn tạo điều kiện cho những măng non phát triển. Do đó, Sông Lam Nghệ An luôn có lớp cầu thủ kế cận với mác “cây nhà lá vườn” để tiếp nối thế hệ đàn anh. Trước khi mọi hoạt động thể thao phải tạm dừng vì dịch Covid-19 thì Sông Lam Nghệ An đã trải qua 2 trận đấu với kết quả hòa 1 và thắng 1. Đó dĩ nhiên là màn khởi động ấn tượng và phần nào chứng tỏ được thực lực của đội bóng thành phố Vinh. Trở lại sau đại dịch, Sông Lam Nghệ sẽ có màn đón tiếp Bình Định trong khuôn khổ vòng 1/16 Cúp Quốc gia. Trước một đối thủ dưới cơ như vậy, rõ ràng cánh cửa đi tiếp là không quá khó khăn với chủ nhà.

Nhận định đội Bình Định – Vòng loại Cúp Quốc gia

Xét về thực lực thì hiện tại Bình Định kém rất xa so với đối thủ của mình, mùa trước thậm chí họ suýt xuống hạng ở sân chơi Hạng Nhất. Cụ thể, sau 22 vòng đấu ở giải Hạng Nhất mùa trước, Bình Định chỉ giành được vỏn vẹn 21 điểm và hơn đội xuống hạng đúng 2 điểm. Phong độ gần đây của đội bóng đất võ kém ổn định khi chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 ở 5 lần ra sân thời gian qua. Đặc biệt sân khách đang đem đến nỗi lo với Bình Định khi họ không thắng mà hòa 2 và thua 5 ở 7 chuyến xa nhà gần nhất. Rõ ràng với những diễn biến vừa nêu, quả thực rất khó để đặt niềm tin vào đội khách ở chuyến đi sắp tới.

Tỷ lệ Sông Lam Nghệ An vs Bình Định – Vòng loại Cúp Quốc gia

Dự đoán đội hình trước trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định:

Sông Lam Nghệ An: Văn Hoàng,  Văn Khánh, Đình Đồng, Ngọc Đức, Bá Sang, Gustavo, Đình Châu, Phú Nguyên, Văn Đức, Xuân Thắng, Tuấn Tài, P.Onyekachi.

Bình Định: Thục Kha, Văn Thắng, Đức Lễ, Văn Nam, Viết Triều, Văn Hiếu, Hoàng Thiên, Hữu Định, Hoàng Sơn, Văn Thuần, Huy Tân.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định: Sông Lam Nghệ An 1-0 Bình Định

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định: Sông Lam Nghệ An thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định: Sông Lam Nghệ An thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định: Sông Lam Nghệ An 2-0 Bình Định

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định: Sông Lam Nghệ An thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Sông Lam Nghệ An vs Bình Định: Sông Lam Nghệ An thắng

Advertisement

Post Comment