World Cup

Nhận định Singapore vs Ả Rập Xê Út 01h00 ngày 12/06

Advertisement

Nhận định trước trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út lúc 01h00 ngày 12/06/2021, VL World Cup 2022 khu vực châu Á.

Singapore đã chính thức hết cơ hội cạnh tranh tấm vé tiến vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngược lại, Ả Rập Xê Út đang rất cần điểm để giữ vững ngôi đầu và hướng đến trận chung kết với Uzbekistan ở lượt trận cuối. Trước một con mồi quá ngon ăn như Singapore, chẳng có lý do gì ngăn cản Ả Rập Xê Út hướng đến 3 điểm tiếp theo.

Advertisement

Nhận định đội Singapore – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Tại khu vực Đông Nam Á, ngoại trừ Việt Nam thì những cái tên còn lại đang hết sức chật vật để giành vé tiến vào giai đoạn 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Singapore cũng không ngoại lệ và thậm chí thầy trò HLV Yoshida đã chính thức hết cơ hội cạnh tranh. Sau 7 lần ra sân ở bảng D, Singapore thắng 2 hòa 1 và thua 4. Nắm trong tay 7 điểm, Singapore đang đứng ở vị trí thứ 4 và kém Ả Rập Saudi đến 7 điểm.

Thực tế đây là kết quả đã được dự báo trước, bởi ngoài Yemen ra thì 3 cái tên còn lại đều mạnh hơn hẳn so với Singapore. Qua 7 lượt trận hàng công của đội bóng đến từ quốc đảo sư tử chỉ nổ súng đúng 7 lần và hàng thủ để lọt lưới 19 bàn. Cách đây ít ngày Singapore thua thảm Uzbekistan 0-5 và cách đó không lâu là trước Palestine với tỷ số 0-4. Xét 5 lần ra sân gần nhất Singapore chỉ thắng 1 hòa 1 và thua 3. Việc phải đá ngay tại sân của Ả Rập Xê Út dù đáng lẽ ra phải được chơi trên tổ ấm càng làm khó khăn với Singapore thêm lớn.

Nhận định đội Ả Rập Xê Út – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Trước khi bảng D vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khởi tranh, Ả Rập Xê Út đã được đánh giá rất cao về khả năng giành tấm vé tiến vào giai đoạn 3. Đến thời điểm này, Ả Rập Xê Út đã không làm người hâm mộ của mình thất vọng với màn trình diễn khá ổn định. Qua 6 lượt trận thầy trò HLV Hevre Renard thắng 4 và hòa 2, nắm trong tay 14 điểm Ả Rập Xê Út đang dẫn đầu BXH và hơn Uzbekistan đứng sau 2 điểm.

Lượt trận cuối hai đội bóng này sẽ chạm mặt nhau để phân định ngôi đầu bảng và dĩ nhiên Ả Rập Xê Út cần 3 điểm ở cuộc đụng độ Singapore để tạo nên cú hích về mặt tinh thần. Trong quá khứ Ả Rập Xê Út từng 4 lần chạm mặt Singapore và họ có được thành tích toàn thắng. Thậm chí trong chuỗi trận kể trên Ả Rập Xê Út giữ sạch lưới đến 3 trận. Việc thắng 4/5 lần ra sân gần nhất càng giúp Ả Rập Xê Út có được trạng thái tâm lý tốt nhất hướng đến trận cầu tới.

Tỷ lệ Singapore vs Ả Rập Xê Út – VL World Cup 2022 khu vực châu Á

Dự đoán đội hình trước trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út:

Singapore: Mahbud, Hamzah, Khaizan, Mohana, Nazari, Sulaiman, Arifin, Hanapi, Sujad, Halim, Ramli.

Ả Rập Xê Út: Al-Owais, Al-Shahrani, Madu, Tambakti, Al-Ghannam, Al Malki, Otayf, Al-Faraj, Al-Dawsari, Al-Muwallad, Al-Shehri.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út: Singapore 0-2 Ả Rập Xê Út

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út: Ả Rập Xê Út thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út: Ả Rập Xê Út thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út: Singapore 0-3 Ả Rập Xê Út

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út: Ả Rập Xê Út thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Singapore vs Ả Rập Xê Út: Singapore thắng (3.5-4)

Advertisement