Anh

Nhận định Sheffield United vs Hull 02h45 ngày 16/02/2022

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Sheffield United vs Hull lúc 02h45 ngày 16/02/2022, Hạng nhất Anh

Sheffield United đang thi đấu thăng hoa. Hứa hẹn một trận đấu khó khăn đang chờ Hull ở chuyến hành quân đến sân của đối thủ tới đây.

Advertisement

Nhận định Sheffield United – Hạng nhất Anh

Sheffield United đã vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, họ chỉ còn kém top 6 với khoảng cách 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn tới 2 trận. Nếu cứ duy trì được sự ổn định và thăng hoa thì khả năng các cầu thủ Sheffield United sẽ được quay trở lại giải đấu cao nhất xứ sở sương mù là điều hoàn toàn có cơ sở.

Thực tế thì Sheffield United được đánh giá khá cao khi vừa từ giải ngoại hạng Anh. Họ đã có khởi đầu không tốt nhưng gần đây đã thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều với chuỗi 4 thắng lợi liên tiếp gần đây. Rộng ra thì Sheffield United thắng tới 8 trận và chỉ để thua 1 trận ở 10 trận gần nhất. Khi mà đã có được sự tự tin thì họ thực sự là đội bóng rất mạnh.

Nhận định Hull  – Hạng nhất Anh

Hull chỉ đang đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng, không rơi vào cuộc chiến trụ hạng nhưng cơ hội để họ có thể lọt vào top 6 đội mạnh nhất là rất thấp khi khoảng cách lúc này là rất xa. Có lẽ mục tiêu của những chú hổ cũng chỉ là trụ hạng thành công mà thôi.

Sau 3 thắng lợi liên tiếp thì Hull lại quay trở về bộ mặt kém cỏi với những thất bại liên tiếp. Họ là đội bóng không thể duy trì được sự ổn định khi tỏ ra vô cùng thất thường. Thực tế thì Hull vừa được quay trở lại giải hạng nhất. Lực lượng của họ so với các đối thủ khác là yếu hơn khá nhiều. Do đó, khả năng tạo bất ngờ ở trận đấu tới là không cao.

Tỷ lệ Sheffield United vs Hull – Hạng nhất Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Sheffield United vs Hull

Sheffield United: Wes Foderingham, John Egan, Jack Robinson, Chris Basham, Jayden Bogle, Conor Hourihane, Oliver Norwood, George Baldock, Iliman Ndiaye, Billy Sharp, David McGoldrick.

Hull: Matt Ingram, Jacob Greaves, Sean McLoughlin, Alfie Jones, Brandon Fleming, Lewie Coyle, Liam Walsh, Greg Docherty, George Honeyman, Marcus Forss, Keane Lewis-Potter.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Sheffield United vs Hull: Sheffield United 1-0 Hull

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Sheffield United vs Hull: Sheffield United thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Sheffield United vs Hull: Sheffield United (-1/2)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Sheffield United vs Hull: Sheffield United 2-0 Hull

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Sheffield United vs Hull: Sheffield United thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Sheffield United vs Hull: Sheffield United (-1)

Advertisement