Bóng Rổ

Nhận định Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi 15/07 China CBA

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi – 10h00 ngày 15/07/2020 – Giải China CBA

Phong độ thi đấu bấp bênh của Shanxi Zhongyu khiến những cổ động viên lạc quan nhất cũng không nắm chắc chiến thắng trong kèo đấu này. Phía ngược lại, đoàn quân của Gintaras Krapikas cần có thêm chiến thắng nếu còn tiếp tục nuôi hi vọng cạnh tranh suất dự Play-offs năm nay. Cùng chờ xem chiến thắng sẽ gọi tên ai sau 4 set thi đấu.

Nhận định Shanxi Zhongyu

Sau thất bại bất ngờ trước đội cuối bảng Bayi Rockets là chuỗi trượt dài ảm đạm của thầy trò Wang Fei, cuộc đối đầu với Beijing Ducks họ bị phủ đầu ngay từ khi khai cuộc và nhận thất bại chung cuộc cách biệt 20 điểm. Những kết quả tiêu cực khiến Shanxi Zhongyu rơi xuống vị trí top10 hiện tại với 22 điểm sau 40 vòng đấu, nhóm bám đuổi đang tiến rất sát khi 2 đội cuối của nhóm Play-offs chỉ cách họ đúng 1 chiến thắng, do đó nếu tiếp tục thể hiện bộ mặt bạc nhược thứ hạng hiện tại sẽ nhanh chóng bị thay đổi. Thầy trò Wang Fei đang đứng trước cơ hội rất lớn để góp mặt trong vòng tiếp theo của China CBA sau hơn 5 năm bị loại ngay từ vòng ngoài, thứ hạng càng cao sẽ khiến khả năng tiến sau hơn càng gia tăng do đó chiến thắng vòng đấu này sẽ vực dậy tinh thần toàn đội cũng như theo sát vị trí top8 Shandong khi cách biệt chỉ là 1 điểm ít ỏi.

Nhận định Nanjing Tongxi

Nanjing Tongxi chỉ vừa có được chiến thắng trước đội nhóm cuối bảng Tianjin thì tiếp tục cho thấy bộ mặt kém sắc khi đụng độ với đội top trên dù chỉ là Shandong, đội đang thi đấu bấp bênh hiện tại. Đoàn quân của Gintaras Krapikas liên tục để Shandong dẫn điểm trong 2 set đầu với cách biệt lên đến 22 điểm và cho dù vùng lên mạnh mẽ cuối trận cũng chỉ giúp thất bại không quá xa với chung cuộc 110-125. Chỉ có được vỏn vẹn 1 chiến thắng sau 6 vòng gần nhất khiến Nanjing Tongxi chững lại vị trí 14, dù chỉ thua kém nhóm Play-offs top12 Fujian 2 bậc nhưng khoảng cách lên đến 5 chiến thắng, trong khi còn thi đấu nhiều hơn 1 trận, cánh cửa vòng trong ngày càng hẹp dần và nếu tiếp tục thất bại trong kèo đấu này thì chắc chắn họ sẽ đứng ngoài cuộc chơi năm nay.

Tỷ lệ Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi

Tỷ lệ chấp Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi

Lịch sử đối đầu cho thấy kèo đấu Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi đã kết thúc liên tiếp 8 lần với kết quả thua kèo về phía Shanxi Zhongyu, bên cạnh đó trên mọi đấu trường họ không phải là bến đỗ tiềm năng khi thua kèo 4/5 vòng gần nhất, vì vậy Nanjing Tongxi sẽ là cửa sáng hơn trong cặp đấu này.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi

Lịch sử đối đầu cho thấy kèo đấu Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi đã kết thúc liên tiếp 8 lần với kết quả thua kèo về phía Shanxi Zhongyu, bên cạnh đó trên mọi đấu trường họ không phải là bến đỗ tiềm năng khi thua kèo 4/5 vòng gần nhất, vì vậy Nanjing Tongxi sẽ là cửa sáng hơn trong cặp đấu này.

Dự đoán đội hình ra sân Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi

Shanxi Zhongyu: Shuai Yuan, HanJun Chang, Zhijiang Xing, Junwei Ren, Guangcen Liu

Nanjing Tongxi: Chen Peidong, Hui Zhang, HanLin Tao, Cheng Jia, JungYu Li

Dự đoán tỉ số Shanxi Zhongyu vs Nanjing Tongxi

Shanxi Zhongyu 109-100 Nanjing Tongxi

Advertisement

Post Comment