Italia

Nhận định Salernitana vs Benevento 02h00 ngày 17/09

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Salernitana vs Benevento lúc 02h00 ngày 17/09/2019, Hạng 2 Italia

Trên sân nhà, Salernitana sẽ có cuộc đụng độ với Benevento ở vòng đấu thứ 3 giải Hạng 2 Italia. Hãy cùng chờ xem, liệu Salernitana có cụ thể hóa được ưu thế sân bãi để giành thắng lợi trong trận đấu này. Hay Benevento sẽ chứng tỏ được bản lĩnh và ra về với một kết quả thuận lợi trong tay.

Nhận định đội Salernitana – Hạng 2 Italia

Đội chủ nhà Salernitana đang là đội bóng có phong độ cực kì ổn định ở thời gian gần đây. Cụ thể hơn, trong 6 lần ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì Salernitana chỉ có đúng duy nhất 1 thất bại, còn lại họ thắng đến 4 và hòa 1. Hơn nữa, sân nhà cũng đang là điểm tựa rất đáng tin cậy của Salernitana ở thời gian vừa qua. Đừng quên, thắng lợi 3-1 mới đây trước Pescara đã là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Salernitana tại đại bản doanh. Ấn tượng hơn, các chân sút của Salernitana đã có đến 8 lần làm tung mành lưới các đối thủ ở 3 trận đấu kể trên nhưng hàng thủ chỉ để lọt lưới đúng 3 lần. Rõ ràng, nếu cứ chơi với phong độ như thế này thì Salernitana hoàn toàn có thể khiến cho Benevento phải ngã ngựa trong trận đấu tới đây.

Nhận định đội Benevento – Hạng 2 Italia

Trái với sự ổn định của đội chủ nhà là một bộ mặt tương đối thất thường của đội khách Benevento. Bằng chứng là ở 4 trận đấu gần nhất của mình thì Benevento chỉ có đúng duy nhất 1 trận thắng, còn lại họ toàn hòa và thua. Nếu chỉ tính trên sân khách, Benevento cũng đã không thể có được niềm vui chiến thắng ở 2 trận đấu xa nhà gần đây. Có thể khẳng định rằng, với phong độ này thì thật khó để Benevento có thể làm mưa làm gió được trước đội chủ nhà trong trận đấu này. Cho ai chưa biết, trong 10 lần gặp gỡ gần nhất giữa 2 đội thì Benevento chỉ có được 2 chiến thắng, còn lại họ thua đến 5 và hòa 3 trước Salernitana.

Tỷ lệ Salernitana vs Benevento – Hạng 2 Italia

Dự đoán đội hình trước trận đấu Salernitana vs Benevento

Salernitana (4-4-1-1): Micai, Lopez, Mantovani, Migliorini, Casasola, Odjer, Tacchio, Jallow, Anderson, D. Anderson, Djuric.

Benevento (4-4-2): Montipo, Gyamfi, Antei, Caldirola, Letizia, Del Pinto, Viola, Bandinelli, Insigne, Coda, Armenteros.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Salernitana vs Benevento: Salernitana 1-0 Benevento

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Salernitana vs Benevento: Salernitana thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Salernitana vs Benevento: Salernitana thắng (0)

 Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Salernitana vs Benevento: Salernitana 2-1 Benevento

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Salernitana vs Benevento: Salernitana thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Salernitana vs Benevento: Salernitana thắng (0)

Advertisement

Post Comment