Việt Nam

Nhận định Sài Gòn vs Than Quảng Ninh 17h00 ngày 01/10

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh lúc 17h00 ngày 01/10/2020, VĐQG Việt Nam

Đội đầu bảng Sài Gòn mới biết mùi lần đầu thua mùa này sẽ chạm trán Quảng Ninh đang đứng thứ 4 tại vòng hạ màn giai đoạn 1. Đây là màn tổng duyệt cuối cùng cho 2 đội trước khi vào giai đoạn tranh ngôi vương.

Nhận định Sài Gòn – VĐQG Việt Nam

Làm khách tại sân Hàng Đẫy của Viettel máu mặt, đội đầu bảng Sài Gòn làm chao đảo khung thành Nguyên Mạnh bằng pha lên tham gia tấn công của trung vệ Ahn ngay đầu trận và kiểm soát tuyến giữa nhờ sự cơ động của Cao Văn Triền. Tiền đạo Pedro phải rời sân ở phút 33 do gặp chấn thương và hàng công của họ thiếu một chim mồi rê dắt thu hồi đối phương, họ dính bàn thua cay đắng ở phút bù giờ cuối trận đành chấp nhận thất bại đầu tiên mùa này. Nhưng dù sao thầy trò Vũ Tiến Thành vẫn đang đang đầu bảng với 24 điểm, hơn Viettem mới đánh bại họ xếp sau 1 điểm mong manh. Thiếu vắng 3 trụ cột cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức mạnh của đội, nhưng đang nhiều cầu thủ trẻ rất tiến bộ.

Nhận định Than Quảng Ninh – VĐQG Việt Nam

Sau khi để Xuân Tú, Hồng Quân, Fagan đến Hải Phòng với nhiều lùm xùm thì Quách Tân cho lên bám biên ở trận đấu với B.BD và cầu thủ người Đà Nẵng mở tỷ số ở phút 38 sau pha đi bóng tuyệt hảo bên cánh trái ở phút 38. 6 phút sau lại là anh đi bóng kỹ thuật và căng ngang khó chịu khiến đội khách Bình Dương phản lưới tiếc là họ dính 2 bàn thua chóng vánh ở phút 63 và 67 làm rơi 3 điểm đáng tiếc tại tổ ấm. Dù sao với trận hò này thì Than.QN cũng đã chắc chắn nằm trong nhóm 8 đội đầu bảng. Tham gia vào môi trường ăn tập chuyên nghiệp hơi muộn so với các đồng nghiệp, tuy nhiên Tuấn Linh đã sớm bộc lộ những tố chất của một người gác đền, và không khó để trở thành thủ môn số một của Than Quảng Ninh cùng băng thủ quân bất chấp sự vô duyên trong màu áo các cấp độ ĐTQG không làm thủ thành sinh năm 1991 nản chí.

Tỷ lệ Sài Gòn vs Than Quảng Ninh – VĐQG Việt Nam

Dự đoán đội hình trước trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh  

Sài Gòn FC: Văn Phong, Vũ Tín, Minh Trung, Quốc Phương, Quốc Long, Văn Triền, Thành Tín, Văn Ngọ, Tấn Tài, Ahn Byungkeon, Geovane.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hào, Xuân Hùng, Nhật Minh, Phạm Trung Hiếu, Quách Tân, Văn Việt, Hai Long, Trần Trung Hiếu, Claudecir, Jermie Lynch

 Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh: Sài Gòn 0-1 Than Quảng Ninh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh: Than Quảng Ninh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh: Than Quảng Ninh thắng (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh: Sài Gòn 1-1 Than Quảng Ninh

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Sài Gòn vs Than Quảng Ninh: Than Quảng Ninh thắng (0-0.5)

Advertisement

Post Comment