Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Racing Club vs Sporting Cristal 05h00 ngày 30/04/2021

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal lúc 05h00 ngày 30/04/2021, Copa Libertadores

Trước một đại diện bóng đá Peru là Sporting Cristal không phải là quá mạnh với Racing Club họ cần phải tìm kiếm một chiến thắng cho mình để tiếp tục cuộc đua cạnh tranh tấm vé đi tiếp của bảng E vòng bảng Copa Libertadores.

Nhận định Racing Club Copa Libertadores

Dù chỉ phải đối đầu trước một Rentistas đại diện nền bóng đá Uruguay và bị đánh giá là yếu nhất của bảng E này nhưng Racing Club đã không thể hoàn thành được mục tiêu và nhiệm vụ của mình. Đội quân của HLV Juan Antonio Pizzi phải khó khăn lắm mới có thể kiếm được 1 điểm trước đối thủ sau trận hòa 1-1 khiến người hâm mộ không thực sự hài lòng.

Thực tế, tại bảng E vòng bảng Copa Libertadores này Racing Club cùng với một đại diện của nền bóng đá Brazil là Sao Paulo chính là 2 cái tên được đánh giá cao và kỳ vọng nhất cho tấm vé đi tiếp của mình. Ở vòng đấu tiếp theo của mình Racing Club chỉ phải đón tiếp Sporting Cristal trên sân nhà của mình. Dù thành tích quá khứ mỗi bên đều thắng 1 trong 2 lần đối đầu với nhau nhưng rõ ràng ở thời điểm hiện tại Racing Club vẫn là cái tên được đánh giá cao hơn nhiều. Hơn nữa, yếu tố về mặt sân nhà với 2 trận toàn thắng gần đây sẽ là những cơ hội rất lớn với họ ở trận đấu sắp tới.

Nhận định Sporting Cristal Copa Libertadores

Về phía, Sporting Cristal thảm bại 0-3 trước Sao Paulo ở trận đầu ra quân của mình vừa qua đã phần nào cho thấy sự yếu kém của họ ở sân chơi Copa Libertadores ở bảng E này. Kết quả khiến họ cũng đang phải xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay khiến cơ hội đi tiếp thục sự rất nhiều khó khăn với mình.

Thực tế cho thấy được phong độ của Sporting Cristal rất là thăng hoa khi họ chỉ duy nhất 1 thất bại tính trong 20 trận gần đây nhất của mình. Tuy nhiên, những kết quả mà đại diện bóng đá Peru có được cũng chỉ là những kết quả của sân chơi quốc nội trong khi khi bước ra sân chơi khu vực họ đã nhận thảm bại trước Sao Paulo vừa qua. Vòng đấu tiếp theo Sporting Cristal sẽ có chuyến làm khách trên sân của Racing Club được dự báo không ít những khó khăn với mình. Năng lực tại đấu trường khu vực không được đánh giá cao với Sporting Cristal khả năng tránh khỏi một thất bại trước đội chủ nhà là điều rất khó khăn với họ.

Tỷ lệ Racing Club vs Sporting Cristal Copa Libertadores

Dự đoán đội hình trước trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal

Racing Club: Gabriel Arias, Juan José Cáceres, Leonardo Sigali, Lucas Orbán, Eugenio Mena, Julián López, Leonel Miranda, Tomás Chancalay, Ignacio Piatti, Maximiliano Lovera, Enzo Copetti.

Sporting Cristal: Renato Solís, Jhilmar Lora, Omar Merlo, Alejandro González, Johan Madrid, Horacio Calcaterra, Martín Távara, Christofer Gonzales, Christopher Olivares, Marcos Riquelme, Alejandro Hohberg.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal: Racing Club 1-0 Sporting Cristal

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal: Racing Club thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal: Racing Club (-1/2)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal: Racing Club 2-0 Sporting Cristal

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal: Racing Club thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Racing Club vs Sporting Cristal: Racing Club (-1)

Advertisement