Anh

Nhận định Portsmouth vs Gillingham 21h00 ngày 12/10

Nhận định trước trận đấu Portsmouth vs Gillingham lúc 21h00 ngày 12/10/2019, Hạng 3 Anh.

Từng là một cái tên quen thuộc của Ngoại Hạng Anh trong lịch sử, tuy nhiên những vấn đề về tài chính đã kéo Portsmouth xuống tận giải đấu này. Với thực lực không được đánh giá cao cùng việc không có được những khoản đầu tư đúng mực đã khiến cho giấc mơ trở lại Ngoại Hạng Anh thời gian tới là gần như bất khả thi. Bởi ngay cả giải đấu Hạng 3 này, cũng khiến cho Portsmouth rất chật vật với vô vàn khó khăn chưa thể giải quyết.

Nhận định đội Portsmouth – Hạng 3 Anh

Mùa trước Portsmouth đã chơi rất cố gắng khi cán đích chỉ kém đúng 3 điểm với nhóm thăng hạng, cụ thể họ có được 88 điểm và kém vị trí thứ 2 là 3 điểm và ngôi đầu là 6 điểm. Với việc chỉ về đích thứ 4 nên Portsmouth phải trải qua loạt trận Play-Off thăng hạng, tuy nhiên ở thời điểm quyết định họ lại không thể hiện được nhiều điều. Với những kết quả ấy, đội chủ sân Fratton Park được đặt rất nhieuf kỳ vọng mùa này, nhưng nỗi thất vọng và tiếc nuối ở mùa trước dường như khiến họ chỉ thi đấu kém cỏi hơn. Bởi lúc này, họ chỉ đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với 12 điểm có được. Tuy nhiên cơ hội để bứt phá cho họ vẫn còn khi mới đá 9 trận và ít hơn những đối thủ khác đến 2 trận. Nói vậy để thấy quyết tâm của Portsmouth ở trận đấu này sẽ lớn như thế nào, nhất là khi họ cũng tỏ ra áp đảo Gillingham với thành tích thắng 6 và thua 4 ở 12 lần giáp mặt gần nhất.

Nhận định đội Gillingham – Hạng 3 Anh

Mùa trước Gillingham về đích thứ 13 trên bảng xếp hạng sau khi có được 55 điểm, một thành tích không thật sự gây nên ấn tượng với người hâm mộ. Mùa giải mới này mọi chuyện có vẻ như vẫn đang tiếp diễn như cũ, khi họ không tỏ ra xuất sắc nhưng cũng chơi ở mức chấp nhận được. Cụ thể, sau 11 trận đã đấu thì Gillingham thắng 3 hòa 4 và thua 4, có được 13 điểm và đứng 15 trên bảng xếp hạng. Với thực lực chỉ thuộc dạng trung bình khá ở giải đấu này thì việc trụ hạng thành công đã là kết quả chấp nhận được với Gillingham. Ở vòng đấu này, việc hành quân đến sân của Portsmouth sẽ là thử thách khó nhằn thật sự khi họ chưa có chiến thắng nào ở 5 lần xa nhà mùa này. Với việc yếu bóng vía trên sân khách như vậy, quá khó để Gillingham làm được điều gì đó đáng xem ở vòng đấu này.

Tỷ lệ Portsmouth vs Gillingham – Hạng 3 Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Portsmouth vs Gillingham:

Portsmouth: MacGillivray, Walkes, Downing, Burgess, Brown, Close, Naylor, Cannon, Harness, Marquis, Curtis.

Gillingham: Bonham, Ehmer, Fuller, Jones, Ogilvie, Tucker, Byrne, O’Connor, Pringle, Hanlan, Jakubiak.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Portsmouth vs Gillingham: Portsmouth 1-0 Gillingham

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Portsmouth vs Gillingham: Portsmouth thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Portsmouth vs Gillingham: Portsmouth thắng (1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Portsmouth vs Gillingham: Portsmouth 2-0 Gillingham

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Portsmouth vs Gillingham: Portsmouth thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Portsmouth vs Gillingham: Portsmouth thắng (3/4)

Advertisement

Post Comment