Bóng Rổ

Nhận định Olivol Mundial vs Club Sayago 29/09 Uruguay Metro

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Olivol Mundial vs Club Sayago – 07h30 ngày 29/09/2020 – Giải Uruguay Metro

Sức mạnh áp đảo cùng lợi thế sàn đấu, không quá khó để đoàn quân của Martin Sedes tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại. Chiều ngược lại, phong độ thi đấu thăng hoa Club Sayago đã chuẩn bị cho cuộc đối đầu khó khăn, cùng chờ xem Olivol Mundial có đạt được ý đồ của mình dễ dàng hay Club Sayago sẽ vùng lên mạnh mẽ trong kèo đấu không cân sức.

Nhận định Olivol Mundial

Damian Tintorelli cùng Emiliano Gonzalez thi đấu tròn vai với 37 điểm đóng góp, theo sau có thêm 2 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số đã góp phần quan trọng giúp Olivol Mundial ra về có điểm với cách biệt suýt soát chỉ 2 điểm trước Colon. Sau cú trượt chân trước 25 De Agosto, thầy trò Martin Sedes nhanh chóng lấy lại phong độ với 2 chiến thắng liên tiếp, tính từ đầu mùa giải cũng là chiến thắng thứ 8 qua đó đưa họ lên vị trí top 2, và với phong độ hiệu tại Olivol Mundial chắc chắn sẽ bước tiếp vào vòng trong bởi giai đoạn Regular-Season đang dần đi đến hồi kết. Hiệu số điểm dương trung bình 13.5 mỗi vòng, tỉ lệ ném và chặn bóng cả trận đều trên 50%, ngòi nổ Damian Tintorelli đang gánh đội mạnh mẽ với 19.8 điểm, 10.0 rebounds mỗi vòng, đây sẽ là nhân tố tạo ra sự khác biệt. Bên cạnh đó việc chạm trán đội chiếu dưới và được chơi trên sân nhà khiến chiến thắng như nằm gọn trong tay thầy trò Martin Sedes.

Nhận định Club Sayago

Khóa chặt ngòi nổ Martin Trelles cùng Sebastian Ottobello bên phía Atletica, bên cạnh đó có đến 5 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số, đoàn quân của Nicolas Diaz đã tạo ra bất ngờ chiến thắng 66-58 chung cuộc. Hai kết quả tích cực liên tiếp trong giai đoạn nửa cuối giúp Club Sayago giữ lại hi vọng vươn lên nhóm trên, họ đã san bằng 4 điểm với top4 Colon và cần thêm 1 chiến thắng để chính thức dẫn trước, mặc dù vậy đụng độ Olivol Mundial đang khiến bầu trời phía trước cực kì u ám. Mặt trận tấn công có đến 4 tuyển thủ ghi trên 2 con số nhưng cao nhất Nahuel Lemons chỉ khiếm tốn với 12.5 điểm, bên cạnh đó để lọt rổ trung bình lên đến 13.2 điểm, sẽ là yếu tố khiến Olivol Mundial khai thác và nhấn chìm họ trong kèo đấu này.

Tỷ lệ Olivol Mundial vs Club Sayago

Tỷ lệ chấp Olivol Mundial vs Club Sayago

Olivol Mundial là điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư với 4/6 vòng gần nhất, ngược lại Club Sayago đã có 3/4 vòng đưa nhà đầu tư xuống cửa tử, cùng với lợi thế sân nhà thì việc lựa chọn Olivol Mundial sẽ là quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Olivol Mundial vs Club Sayago

 Olivol Mundial kết thúc 3 vòng liên tiếp với tổng điểm cao hơn 151.5 điểm, bên cạnh đó Club Sayago cũng có 3/4 vòng gần nhất với niềm vui cho người cửa tài, vì vậy lựa chọn cửa tài sẽ là quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

Dự đoán đội hình ra sân Olivol Mundial vs Club Sayago

Olivol Mundial: Diego Alvarez, Angel Varela, Damian Tintorelli, Emilliano Gonzalez, Pablo Macanskas

Club Sayago: Mateo Dogliotti, Gerardo Fernandez, Zygimantas Riauka, Nahuel Lemos, Brian Silva

Dự đoán tỉ số Olivol Mundial vs Club Sayago

Olivol Mundial 84-72 Club Sayago

Advertisement

Post Comment