Bóng Đá Quốc Tế

Nhận định Moreirense vs Paços Ferreira 23h00 ngày 15/07

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira lúc 23h00 ngày 15/07/2020, VĐQG Bồ Đào Nha

Trên sân nhà, Moreirense đang đang tìm lại sự ổn định ở nhóm đầu sẽ đón tiếp Pacos Ferreira sắp trụ hạng trong trận cầu vòng 32. 3 điểm sẽ giúp Pacos tự quyết định số phận của mình nhưng chủ nhà cũng muốn bất bại vòng thứ 6 liên tiếp để giữ chân ở nhóm dự cúp châu Âu.

Nhận định Moreirense – VĐQG Bồ Đào Nha

Halliche và Steven Vitória đã trở lại sau khi phục vụ án tro giò và sẽ tranh chấp với Iago Santos để xuất hiện cùng với Lazar Rosic ở vị trí trung vệ. Pedro Nuno sẽ được thưởng một suất đá chính sau màn trình diễn tuyệt vời trước Belenenses vào thứ Bảy tuần trước. Ricardo Soares đã xoay vòng rất nhiều ở vị trí hậu vệ cánh và anh ấy có thể sẽ làm điều đó một lần nữa, với João Aurélio và Conté dự kiến ​​sẽ bắt đầu thay vì Anthony D’Alberto và Djavan. Đã có dưới 2,5 bàn thắng được ghi trong 9 trận gần đây của Moreirense (Liga NOS) và họ đã chứng kiến dưới 2,5 bàn thắng trong 8 trên 9 trận gần nhất của họ trước Pacos de Ferreira trên mọi đấu trường. Moreirense đã giữ sạch lưới trong 3 trận gần nhất (Liga NOS) và đang bất bại trong 12 của 13 trận đấu gần đây (Liga NOS). Moreirense đã có phong độ tốt kể từ khi khởi động lại, chỉ thua 1 lần trong 7 trận đấu, đáng chú ý là trận đấu với Sporting CP trong khoảng thời gian đó nên Ricardo Soares sẽ tràn đầy tự tin ở đây.

Nhận định Paços Ferreira – VĐQG Bồ Đào Nha

Jorge Silva, người trở lại sau khi phục vụ lệnh cấm, sẽ thay thế Bruno Santos ở vị trí hậu vệ phải. Marco Baixinho có thể bắt đầu thay vì Maracás nếu Pepa quyết định bấm chuông thay đổi ở trung tâm hàng phòng ngự. Diaby và Luiz Carlos có thể sẽ xuất hiện tuyến giữa vì Stepehn Eustáquio phục vụ lệnh cấm do tích lũy đủ thẻ vàng. Đội chủ nhà không còn nhiều mục tiêu nên đây là cơ hội cho Paços khi họ cần chiến thắng nữa để trụ hạng sớm 2 vòng. Paços de Ferreira đã bị SC Braga đập tan tuần trước, thua 5-1 trước Arsenalistas, tuy nhiên, họ đã chơi tốt trước trận đấu đó và sẽ quay trở lại để giành chiến thắng. Đã có hơn 2,5 bàn thắng được ghi trong 9 trên 11 trận gần đây của Pacos de Ferreira (Liga NOS).

Tỷ lệ Moreirense vs Paços Ferreira – VĐQG Bồ Đào Nha

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira  

Moreirense: Nuno Macedo, Rafik Halliche, Lazar Rosić, Iago Santos, Steven Vitória, Soares, Pacheco, Alex Soares, Sori Mané, Ibrahima Camará, Patito Rodríguez.

Pacos Ferreira: Ribeiro, Teles, Maracas, Baixinho, Santos, Ferreira, Rocha, Carlos, Adriano, Tanque, Freitas.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira: Moreirense 1-1 Paços Ferreira

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira: Moreirense 1-1 Paços Ferreira

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Moreirense vs Paços Ferreira: Hòa (0)

Advertisement

Post Comment