World Cup

Nhận định Malaysia vs Việt Nam 23h45 ngày 11/06/2021

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Malaysia vs Việt Nam lúc 23h45 ngày 11/06/2021, VL World Cup 2022 khu vực Châu Á

Đang sở hữu vị trí số 1 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 nhưng Việt Nam cũng chỉ tạo được khoảng cách 2 điểm nhiều hơn so với đối thủ xếp thứ 2 là UAE. Vì vậy, cuộc đối đầu với Malaysia ở lượt trận thứ 9 có ý nghĩa quyết định đến việc thầy trò HLV Park Hang Seo có giành được tấm vé trực tiếp đến với vòng loại cuối cùng hay không.

Advertisement

Nhận định Malaysia – VL World Cup 2022 khu vực Châu Á

Khởi đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khá tốt với chiến thắng sau  lượt trận đầu tiên nhưng Malaysia lại không thể duy trì sự ổn định của mình ở những trận đấu tiếp theo, để rồi đến thời điểm hiện tại, sau 6 lượt trận, đoàn quân của HLV Tan Cheng Hoe cũng mới chỉ đem về vỏn vẹn 9 điểm. Đứng ở vị trí thứ 4 tại bảng G cùng khoảng cách 3 điểm so với vị trí có thể giành vé vớt.

Chạm trán Việt Nam ở lượt trận tiếp theo, có thể nói rõ ràng các CĐV của Malaysia sẽ không muốn chứng kiến hình ảnh thầy trò HLV Tan Cheng Hoe lại chịu trận trước đối thủ quen thuộc này. Hơn thế nữa, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ là đội có được lợi thế khi được đánh giá cao hơn so với Malaysia dù cho Những chiến binh sao vàng là những người gặp áp lực phải thắng ở trận này.

Nhận định Việt Nam – VL World Cup 2022 khu vực Châu Á

Vẫn đang duy trì thành tích bất bại tính đến thời điểm hiện tại của vòng loại World Cup 2022, sau 6 lượt trận, Việt Nam đã có được 14 điểm với 4 chiến thắng cùng 2 kết quả hòa. Với những gì đã thể hiện tính đến thời điểm hiện tại, tấm vé đi tiếp chắc chắn là nhiệm vụ nằm trong tầm tay của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Nhưng Những chiến binh sao vàng vẫn còn một thử thách nữa mang tên Malaysia ở lượt trận thứ9 cần vượt qua để đảm bảo không có bất cứ rủi ro nào có thể xảy ra. Dù chỉ thắng Malaysia có 1-0 trong trận đấu mới đây nhưng công bằng mà nói thầy trò HLV Park Hang Seo đã trình diễn một bộ mặt thực sự rất thuyết phục, do đó sự yên tâm của các CĐV Việt Nam trước cuộc đối đầu với đối thủ khó chịu như đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe là điều dễ hiểu.

Tỷ lệ Malaysia vs Việt Nam – VL World Cup 2022 khu vực Châu Á

Dự đoán đội hình trước trận đấu Malaysia vs Việt Nam

Malaysia: Marlias, Ahmad, Azih,Corbin-Ong, Davies, Krasniqi, Kutty, Rasid, Sumareh, Zafuan, Zakaria.

Việt Nam: Tấn Trường, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Đức Huy, Xuân Trường, Hồng Duy, Công Phượng, Hoàng Đức, Đức Chinh.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Malaysia vs Việt Nam: Malaysia 0-1 Việt Nam

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Malaysia vs Việt Nam: Việt Nam thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Malaysia vs Việt Nam: Việt Nam (-1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Malaysia vs Việt Nam: Malaysia 0-3 Việt Nam

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Malaysia vs Việt Nam: Việt Nam thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Malaysia vs Việt Nam: Việt Nam (-1)

Advertisement