Tây Ban Nha

Nhận định Malaga vs Castellon 02h00 ngày 31/05/2021

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Malaga vs Castellon lúc 02h00 ngày 31/05/2021, Hạng 2 Tây Ban Nha

Mặc dù đã hết mục tiêu phấn đấu ở phần còn lại của mùa giải, tuy nhiên việc Malaga đang có chuỗi trận quá đáng thất vọng khiến các CĐV của đội bóng này không thể hài lòng. Vì vậy, nhiệm vụ của họ trong trận đấu tại vòng 42 giải Hạng 2 Tây Ban Nha với đối thủ Castellon không gì khác chính là một chiến thắng để vực dậy tinh thần.

Advertisement

Nhận định Malaga Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận thua với tỉ số 0-1 trước đối thủ Girona ở vòng 41 vừa qua đang cho thấy hình ảnh của một Malaga quá thiếu ổn định, trước đó không thể không kể đến chuỗi 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng (3 thua, 1 hòa) dù 1/2 trong số đó chỉ phải đối đầu với các đội bóng không thật sự mạnh. Chính thành tích đáng buồn này đang khiến đội chủ sân La Rosaleda đang ngày càng xa dần nửa trên BXH để rơi xuống vị trí thứ 14 trên BXH cùng 50 điểm sau 41 vòng đấu.

Dù đã hết mục tiêu phấn đấu ở giai đoạn còn lại của mùa giải nhưng Malaga vẫn cần phải sớm cải thiện thành tích của mình trước khi rơi xuống vị trí thấp hơn trên BXH. Trở về sân nhà ở vòng đấu tiếp theo, thầy trò HLV Sergio Pellicer sẽ có cuộc tiếp đón hứa hẹn đầy dễ dàng khi đối thủ là một Castellon vốn sở hữu một đội hình kém chất lượng.

Nhận định Castellon Hạng 2 Tây Ban Nha

Không còn duy trì được phong độ cao ở giai đoạn hồi đầu tháng 4 và Castellon đang sở hữu vị trí thứ 21 trên BXH cùng 41 điểm 41 vòng đấu. Với khoảng cách 3 điểm với khu vực an toàn, có lẽ mục tiêu của họ trong những trận đấu còn lại không gì khác ngoài cải thiện vị trí của mình trên BXH ở thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy, ở chuyến làm khách tới đây trên sân của đội chủ nhà Malaga, một chiến thắng là điều mà đoàn quân của HLV Sergio Escobar phải làm được dù cho họ là những người bị đánh giá thấp hơn ở chất lượng đội hình cũng như phong độ thi đấu lúc này. Dù một kết quả hòa vẫn là thành công với đội chủ sân Municipal de Castalia ở trận này nhưng ở trong một hoàn cảnh không có nhiều điều cần toan tính, đội chủ nhà chắc chắn sẽ khai thác những điểm yếu khi Castellon dồn lên tấn công.

Tỷ lệ Malaga vs Castellon Hạng 2 Tây Ban Nha

Dự đoán đội hình trước trận đấu Malaga vs Castellon

Malaga: Munir, Cifuentes, González, Hernández, Juankar, Muñoz, Bare, Benkhemassa, Boulahroud, González, Sadiku.

Castellon: Oscar Whalley, Adrián Lapeña, Rafa Gálvez, Carlos Delgado, Víctor García, César Díaz, Yann Bodiger, Gus Ledes, Rubén Díez, Arturo Molina, Juanto Ortuno.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Malaga vs Castellon: Malaga 1-0 Castellon

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Malaga vs Castellon: Malaga thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Malaga vs Castellon: Malaga (-1/4)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Malaga vs Castellon: Malaga 3-0 Castellon

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Malaga vs Castellon: Malaga thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Malaga vs Castellon: Malaga (-1/4)

Advertisement