Pháp

Nhận định Lorient vs Rodez AF 01h45 ngày 24/09

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Lorient vs Rodez AF lúc 01h45 ngày 24/09/2019, Hạng 2 Pháp

Trên sân nhà, Lorient sẽ có cuộc so tài với Rodez AF ở trận đấu muộn nhất vòng 8 giải Hạng 2 Pháp. Hãy cùng chờ xem, liệu Lorient có cụ thể hóa được ưu thế sân bãi để giành trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu này. Hay Rodez AF sẽ chứng tỏ được sự lì lợm và ra về với một kết quả thuận lợi trong tay.

Nhận định Lorient – Hạng 2 Pháp

Đội chủ nhà Lorient đang là đội bóng có phong độ không đến nỗi tệ ở thời gian gần đây. Cụ thể hơn, ở 6 lần ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì Lorient cũng đã có được 3 chiến thắng, còn lại họ hòa 1 và thua 2. Tuy nhiên, sân nhà lại đang là nơi mà các cầu thủ Lorient thi đấu tương đối bất ổn ở dạo gần đây. Bằng chứng là ở 3 trận đấu gần nhất được chơi tại đại bản doanh thì Lorient chỉ có được 1 chiến thắng, còn lại họ thua đến 2 trước các vị khách. Rõ ràng, nếu không cải thiện được tình hình thì rất có khả năng  Lorient sẽ không thể giành được thắng lợi trong trận đấu này. Nhất là khi, đội khách Rodez AF đang là đội bóng có lối đá vô cùng khó chịu.

Nhận định Rodez AF – Hạng 2 Pháp

Về phần mình, Rodez AF đang chứng tỏ cho mọi người thấy rằng họ đang là một tập thể rất khó bị đánh bại ở thời điểm hiện tại. Cụ thể hơn, ở 3 trận đấu gần nhất của mình thì Rodez AF đều đã bất bại trong cả 3 trận với 1 chiến thắng và 2 kết quả hòa. Nếu tính xa hơn, Rodez AF đã bất bại đến 8 trong 9 trận đấu gần nhất của mình trên mọi mặt trận. Đó là chưa kể, những chuyến làm khách cũng không phải là bài toán quá nan giải của Rodez AF ở thời gian vừa qua. Bằng chứng là Rodez AF đã bất bại đến 4 trong 5 trận đấu xa nhà gần nhất của mình. Có thể khẳng định rằng, với phong độ như thế này thì Rodez AF không có việc gì phải quá lo sợ trong chuyến làm khách đến sân nhà của Lorient tới đây.

Tỷ lệ Lorient vs Rodez AF – Hạng 2 Pháp

Dự đoán đội hình trước trận đấu Lorient vs Rodez AF

Lorient (4-4-2): Meslier, Kamissoko, Sarr, Etuin, Claude Maurice, Le Goff, Cabot, Hamel, Le Fee, Ouaneh, Ponceau.

Rodez AF (5-3-2): Desmas, Henry, Roche, Bardy, Dieng, Chougrani, Poujol, Maury, Ruffaut, Bonnet, Ouhafsa.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Lorient vs Rodez AF: Lorient 0-0 Rodez AF

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Lorient vs Rodez AF: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Lorient vs Rodez AF: Rodez AF thắng (+0.25)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Lorient vs Rodez AF: Lorient 1-1 Rodez AF

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Lorient vs Rodez AF: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Lorient vs Rodez AF: Rodez AF thắng (+0.5)

Advertisement

Post Comment