Việt Nam

Nhận định Long An vs Đồng Tháp 15h30 ngày 30/10

Advertisement

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Long An vs Đồng Tháp lúc 15h30 ngày 30/10/2020, Hạng Nhất Việt Nam

Long An đang ngụp lặn ở cuối bảng xếp hạng nhánh đấu play-off tranh suất trụ hạng lại Giải hạng nhất Quốc Gia. Trong khi đó Đồng tháp cũng chẳng khá hơn là bao khi họ cũng chỉ xếp ngay trên đối thủ trên bảng xếp hạng cùng 2 điểm nhiều hơn. Chính vì vậy cuộc đọ sức giữa 2 đội vào lúc 15h30 ngày 30/10 tới đây được coi như là một trận chung kết ngược của giải đấu. Liệu đội bóng nào sẽ giành được chiến thắng để giành tấm vé cuối cùng trụ lại giải hạng Nhất Quốc Gia mùa giải năm nay.

Advertisement

Nhận định Long An – Hạng Nhất Việt Nam

Với thành tích thi đấu tệ hại của mình trong mùa giải năm nay, Long An đã tự bắn vào chân mình khi họ đang đứng cuối bảng xếp hạng bảng play-off tranh vé trụ lại giải hạng Nhất Quốc Gia mùa giải năm sau. Tuy nhiên chỉ cần một chiến thắng trước Đồng Tháp là mọi lỗi lầm của họ sẽ được sửa chữa. Tuy nhiên cần nhìn nhận một cách thực tế thì phong độ của Long An đang thực sự không tốt chứ không muốn nói là tệ hại. Bởi sau 11 trận gần nhất thì đội bóng này chỉ có duy nhất 1 chiến thắng nhưng đã phải nhận đến 7 thất bại. Bên cạnh đó hàng công chính là nỗi lo của đội bóng này, bởi sau 15 trận từ đầu mùa với chỉ 10 bàn thắng có được Long An đang là đội bóng co hàng công kém nhất giải đấu này.

Nhận định Đồng Tháp – Hạng Nhất Việt Nam

Khác với Long An thì Đồng Tháp chỉ cần một điểm là có thể giành được tấm vé cuối cùng trụ lại Giải hạng Nhất Quốc Gia mùa giải năm sau. Do đó một điều chắc chắn là Đồng Tháp sẽ thi đấu một cách cẩn trọng trong trận đấu này. Ngoài ra phong độ của các học trò HLV Nguyễn Anh Tông đang là cực kì cao sau 2 chiến thắng ấn tượng trước CLB Bóng đá Huế và XSKT Cần Thơ lần lượt với tỉ số là 3-0 và 1-0. Tuy nhiên nếu như với Long An đang đau đầu với hàng công thì hàng phòng ngự của Đồng Tháp thật sự đang là tử huyệt của đội bóng này với 29 bàn thua đã nhận.

Tỷ lệ Long An vs Đồng Tháp – Hạng Nhất Việt Nam

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Long An vs Đồng Tháp

Long An: Trần Nhật Hà, Nguyễn Hiếu Đan, Châu Văn Phi, Đoàn Hải Quân, Nguyễn Chính Tính,, Trần Hoài Nam, Trần Bảo Anh, Trần Vũ Phương Tâm, Lê Hoàng Dương, Ngô Hoàng Anh, Đinh Văn Hùng

Đồng Tháp: Đoàn Thanh Nhã, Nguyễn Thanh Hiền, Nguyễn Văn Hậu, Nguyễn Đồng Tháp, Hồ Trường Khang, Ngô Tấn Tài, Võ Thanh Hậu, Trần Công Minh, Nguyễn Xuân Tâm, Nguyễn Thế Hưng, Trương Huỳnh Anh Khoa

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Long An vs Đồng Tháp: Long An 2-1 Đồng Tháp

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Long An vs Đồng Tháp: Long An thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Long An vs Đồng Tháp:Long An thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Long An vs Đồng Tháp: Long An 3-1 Đồng Tháp

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Long An vs Đồng Tháp: Long An thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Long An vs Đồng Tháp: Long An thắng (0.5)

Advertisement