Italia

Nhận định Livorno vs Entella 21h00 ngày 18/01

Nhận định trước trận đấu Livorno vs Entella lúc 21h00 ngày 18/01/2020, Hạng 2 Italia.

Mùa giải chỉ vừa đi qua một nữa chặng đường, tuy nhiên cơ hội trụ hạng của Livorno gần như chỉ còn lại trên lý thuyết. Ngược lại, Entella vẫn đang thi đấu rất ổn định để cạnh tranh cho tấm vé thăng hạng trở lại Serie A. Với phong độ tỏ ra vượt trội đối thủ vào lúc này, bất chấp phải làm khách nhưng 3 điểm rõ ràng nằm trong tầm tay Entella.

Nhận định đội Livorno – Hạng 2 Italia

Dù đã thi đấu rất nỗ lực và còn có được bàn thắng sớm, thế nhưng Livorno cũng chỉ có 1 điểm rời sân Empoli ở vòng đấu gần nhất. Đồng thời kết quả ấy cũng kéo dài chuỗi trận không thắng của đội chủ sân Armando Picchi lên con số 8, trong đó họ hòa 2 và nhận đến 6 thất bại. Xét từ đầu mùa đến nay, Livorno cũng chỉ thắng 3 hòa 3 và nhận đến 13 thất ại sau 19 vòng đấu. Kết quả ấy khiến chủ nhà chôn chân ở vị trí bét bảng với 12 điểm và đã cách xa nhóm an toàn lên đến 11 điểm. Trên lý thuyết thì cơ hội trụ hạng của Livorno vẫn còn đó, tuy nhiên nhìn nhận một cách thực tế thì đó là nhiệm vụ gần như bất khả thi. Với một hàng công chỉ ghi được 14 bàn thắng từ đầu mùa thì quả thật Livorno còn rất nhiều vấn đề phải lo ở thời gian tới đây.

Nhận định đội Entella – Hạng 2 Italia

Mặc dù phải hành quân đến thánh địa của một Cittadella cực kỳ khó chịu và cũng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, thế nhưng Entella đã vô cùng xuất sắc giành thắng lợi với tỷ số đậm đà 3-1 để vượt mặt chính đối thủ. Thắng lợi ấy cũng đánh dấu quãng thời gian thăng hoa của Entella khi họ chỉ thua 1 và thắng đến 3 ở 5 vòng đấu gần nhất. Những kết quả khả quan ấy đã đưa đội khách trở lại cuộc đua thăng hạng với 29 điểm cùng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Ở trận đấu lượt đi, Entella cũng đã nhẹ nhành vượt qua Livorno với tỷ số tối thiểu. Lần tái ngộ này, với phong độ chênh lệch giữa hai bên, quả thực không khó để Entella ca khúc khải hoàn ngay tại thánh địa Armando Picchi.

Tỷ lệ Livorno vs Entella – Hạng 2 Italia

Dự đoán đội hình trước trận đấu Livorno vs Entella:

Livorno: A. Plizzari, M. Boden, M. Bogdan, L. Gonnelli, M. Morganella, E. Del Prato, A. Porcino, S. Braken, M. Marras, F. Raicevic, Murilo.

Entella: N. Contiti Baranovsky, M. Chiosa, M. Coppolaro, M. Pellizzer, M. Sala, K. Adorjan, M. Eramo, A. Schenetti, M. Toscano, G. De Luca, C. Morra.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Livorno vs Entella: Livorno 0-0 Entella

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Livorno vs Entella: Hòa

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Livorno vs Entella: Hòa (0)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Livorno vs Entella: Livorno 0-1 Entella

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Livorno vs Entella: Entella thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Livorno vs Entella: Entella thắng (1/4)

Advertisement

Post Comment