Bóng Rổ

Nhận định Lenadores Durango vs Mineros Zacatecas 23/10 Mexico LNBP

Nhận định chính xác trước trận đấu bóng rổ – Lenadores Durango vs Mineros Zacatecas – 08h30 ngày 23/10/2020 – Giải Mexico LNBP

Mặc dù thi đấu trên sân nhà nhưng thầy trò Gustavo Pacheco có lý do để lo lắng khi họ thi đấu với phong độ bấp bênh. Chiều ngược lại, đoàn quân của Allans Colon cho thấy sức mạnh như vũ bão và Lenadores Durango có lẽ là nạn nhân tiếp theo. Cùng chờ xem Mineros Zacatecas có kéo dài được chuỗi bất bại hay Lenadores Durango sẽ ca khúc khải hoàn sau 4 set đấu.

Nhận định Lenadores Durango

Bị phủ đầu với cách biệt 12 điểm ngay cuối set 1, những nỗ lực của thầy trò Gustavo Pacheco chỉ như muối bỏ bể và thất bại đến như điều tất yếu với cách biệt chung cuộc 9 điểm. Sau giai đoạn khởi đầu thuận lợi, Lenadores Durango đang dần bị đuối trong cuộc cạnh tranh với những vị trí dẫn đầu. Hai thất bại liên tiếp trước Fuerza Regia đã đẩy họ xuống vị trí top4 với 22 điểm sau 14 vòng đấu, tuy nhiên cách biệt top3 Dorados cũng không quá lớn và sẽ được san lấp nếu đoàn quân của Gustavo Pacheco có được kết quả tích cực trong kèo đấu này. Lối chơi lấy công bù thủ đã là thương hiệu của Lenadores Durango và họ cũng dẫn đầu khả năng ghi điểm với 97.3 mỗi vòng, có đến 7 tuyển thủ ghi trung bình trên 2 con số và Antonio Pena ổn định với 17.3 điểm, đây sẽ là nhân tố tạo ra sự khác biệt trong kèo đấu này. Sân nhà sẽ tiếp thêm sự tự tin cho Lenadores Durango với 4/5 chiến thắng gần nhất.

Nhận định Mineros Zacatecas

Cặp đôi Orlando Mendez Valdez cùng Mike Bruesewitz đóng góp lên đến 44 điểm đã giúp đội nhà có được chiến thắng cách biệt 10 điểm trước Correcaminos. Những vòng đấu dễ dàng cho đoàn quân của Allans Colon khi liên tiếp chạm trán đối thủ chiếu dưới và họ cũng không bỏ lỡ những cơ hội để tích thêm điểm với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp. Chễm trệ top1 bảng đấu với 27 điểm sau 15 vòng, cách biệt top2 Fuerza Regia chỉ 1 điểm nhưng Mineros Zacatecas đang thi đấu ít hơn 1 game, vì vậy khoảng cách sẽ tiếp tục gia tăng đáng kể nếu họ có được kết quả tích cực trong kèo đấu này. Mặt trận phòng ngự hay tấn công đều đang đứng top2, có đến 6 tuyển thủ ghi điểm trên 2 con số và đây sẽ là những yếu tố giúp Mineros Zacatecas ra về có điểm.

Tỷ lệ Lenadores Durango vs Mineros Zacatecas

Tỷ lệ chấp Lenadores Durango vs Mineros Zacatecas

Lenadores Durango không phải là điểm đến an toàn trong kèo đấu này khi có 3/4 vòng gần nhất thua kèo, chiều ngược lại Mineros Zacatecas sẽ là bến đỗ an toàn cho người chơi với 4/6 vòng thắng kèo, vì vậy lựa chọn Mineros Zacatecas sẽ là quyết định sáng hơn trong kèo đấu này.

Tỷ lệ Tài/Xỉu Lenadores Durango vs Mineros Zacatecas

Mineros Zacatecas kết thúc 4/5 vòng gần nhất với tổng điểm cao hơn 165.5 điểm, phía bên kia chiến tuyến Lenadores Durango cũng 2/3 vòng gần nhất đưa người chơi cửa tài đến nơi an toàn, vì vậy lựa chọn cửa tài sẽ là quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

Dự đoán đội hình ra sân Lenadores Durango vs Mineros Zacatecas

Lenadores Durango: Jonatan Machuca, Enzo Ruiz, Ivan Basualdo, Antonio Pena, Michael Smith

Mineros Zacatecas: Pedro Meza, Jordan Williams, Mike Bruesewitz, Stephen Soriano, Zach Graham

Dự đoán tỉ số Lenadores Durango vs Mineros Zacatecas

Lenadores Durango 90-95 Mineros Zacatecas

Advertisement

Post Comment