Việt Nam

Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel 18h00 ngày 25/10

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel lúc 18h00 ngày 25/10/2020, VĐQG Việt Nam

Do đang bị mưa bão lũ lụt ngoài miền Trung, nên sân nhà của Hà Tĩnh trận này đành phải chơi tại Hàng Đẫy, cũng là sân nhà của Viettel tại trận cầu vòng 4 giai đoạn 2 nhóm A này. Hãy xem Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã hết mục tiêu có gây bất ngờ dưới bàn tay ma thuật của HLV Phạm Minh Đức hay thầy trò Trương Việt Hoàng lại ca khúc khải hoàn để giữ vững ngôi đầu.

Nhận định Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – VĐQG Việt Nam

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) còn nguyên nửa đội hình giúp họ tăng hạng và bổ sung thêm 11 tân binh, trong đó có 3 ngoại binh nhưng 29 cầu thủ trong danh sách của ông HLV Phạm Minh Đức đã chơi cực kỳ quái chiêu và biết mình biết ta từng trận để trụ hạng sớm. Nguyễn Hoài Anh và Dương Quang Tuấn thường xuyên bắt tốt trong khung gỗ, ngoại binh Janclesio Almeida Santos chỉ huy tốt hàng thủ, nhất là những pha không chiến dù trận mới nhất anh mắc sai lầm dẫn đến thất bại 0-1 trước nhà ĐKVĐ Hà Nội FC, Hữu Quý chuyển đến từ Nam Định cùng Văn Vĩ cũng quán xuyến tốt hành lang cánh. Văn Vĩ có khả năng bứt tốc và hỗ trợ tấn công tốt từng được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam gần đây. Ngoại binh Bruno Henrique mùa này đã ghi tới 9 bàn thắng, tiền đạo người Brazil đang là nhân tố chủ chốt của họ.

Nhận định Viettel – VĐQG Việt Nam

2 đội nhập cuộc với tốc độ không quá cao, Bình Dương chủ động lùi sâu khi làm khách tại Hàng Đẫy, trung vệ thủ quân Bùi Tiến Dũng bị phạm lỗi trong vòng cấm và ngoại binh Bruno Cunha dứt điểm gọn gàng mở tỷ số. Sang hiệp 2, thủ thành Nguyên Mạnh liên tục chơi tốt trước các pha hãm thành của Bình Dương nhưng tin không vui cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng là trận này họ vắng chân sút chủ lực Bruno vì án treo giò, Caique sẽ đơn thương độc mã tại hàng công và Việt Phong có thể là người được thay thế. Họ vẫn đang đứng đầu bảng cùng 2 điểm nhiều hơn ĐKVĐ Hà Nội trước khi chạm trán trực tiếp tại vòng đấu sau

Tỷ lệ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel – VĐQG Việt Nam

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel  

HL Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Văn Vĩ, Hoàng Lân, Janclesio, Văn Minh, Văn Đức, Hoàng Anh, Văn Công, Tuấn Hải, Bruno Henrique, Victor Mansary.

Viettel: Nguyên Mạnh; Duy Thường, Văn Thiết, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Ngọc Sơn, Khắc Ngọc, Hoàng Đức, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Caique.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 0-2 Viettel

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel: Viettel thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel: Viettel thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 0-2 Viettel

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Viettel: Viettel thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs ViettelViettel thắng (0.5-1)

Advertisement

Post Comment